บุรีรัมย์-คลิปนาทีผู้ต้องหาเมาบุกปล้ำน้องเมียผูกคอตายคาห้องขังญาติไม่ติดใจเผยพยายามฆ่าตัวตายแล้ว3 ครั้ง

48

คลิปวงจรปิดนาทีผู้ต้องหาเมาอาละวาด ใช้มีดงัดประตูบ้านบุกเข้าไปปลุกปล้ำน้องเมียกลางดึก  ผูกคอตายในห้องขังโรงพักหนองไทร จ.บุรีรัมย์   พ่อและญาติไม่ติดใจเผยผู้ตายดื่มเหล้าหนักจนหลอน  เคยพยายามผูกคอตายมาแล้ว 2 ครั้งแต่ช่วยไว้ทัน  รอบนี้เป็นครั้งที่3 เชื่อเป็นวิบากกรรมไม่โทษใคร      

(31 ก.ค.63)  ความคืบหน้ากรณีที่ นายมด   อายุ 35 ปี  ชาว ต.ทรัพย์พระยา   อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์  ที่ถูกจับกุมหลังดื่มสุราเมาอาละวาดและก่อเหตุงัดบ้านน้องเมียแล้วใช้กำลังพยายามปลุกปล้ำข่มขืนน้องเมีย   ผูกคอเสียชีวิตขณะถูกควบคุมตัวไว้ในห้องขัง  สภ.หนองไทร อ.นางรอง  เมื่อเวลาประมาณ 01.50 น. วันนี้ ล่าสุดนายแป้น   (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 60 ปี ผู้เป็นพ่อ พร้อมน้องชาย น้องสาว  และญาติพี่น้อง  ได้เดินทางไปดูศพนายมด  ที่ สภ.หนองไทร  ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาล  ซึ่งพ่อและน้องที่มาเห็นร่างของนายมด  ต่างก็ร้องไห้ด้วยความเสียหายเพราะไม่คิดว่านายมด  จะคิดสั้นแบบนี้   แต่ก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต   เพราะนายมด ผูกคอเสียชีวิตด้วยตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดให้ดูเพื่อยืนยันว่าไม่ได้มีการไปกระทำอะไร     โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่านายมด   ได้ฉีกเศษผ้าห่มปีนขึ้นไปผูกกับลูกกรงห้องขังแล้วใช้ปลายผ้าอีกด้านที่ผูกเป็นบ่วงคล้องใส่คอตัวเอง  แล้วใช้มือทั้งสองข้างจับที่ลูกกรงเหมือนกับยืนทำใจอยู่สักพักแล้วปากก็บ่นพรึมพรำ  ก่อนจะทิ้งตัวลงจนขาดอากาศหายใจและแน่นิ่งไป     นายแป้น   ผู้เป็นพ่อ   ยอมรับว่าลูกชายเป็นคนชอบดื่มเหล้าและดื่มหนักจนบางครั้งมีอาการหลอน   แต่เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาที่ลูกชนไปงัดบ้านพยายามจะปลุกปล้ำน้องเมียนั้น  ตนเองไม่ทราบเพราะนอนอยู่คนละหลัง   มารู้ก็ตอนที่ตำรวจมาควบคุมตัวลูกชายที่บ้าน    ส่วนที่ลูกชายผูกคอตายในห้องขังนั้นในฐานะพ่อก็เสียใจแต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะลูกคิดสั้นเอง   

 ซึ่งที่ผ่านมาลูกชายก็เคยพยายามผูกคอตายมาแล้ว 2 ครั้งที่ใต้ต้นไม้และในบ้าน   แต่มีก็ช่วยไว้ได้ทันทั้ง 2 ครั้ง  ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3ก็คิดว่าอาจจะเกิดจากการดื่มเหล้าหนักจนหลอนจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของน้องเมียที่เกิดเหตุ    แต่ไม่พบน้องเมีย พบเพียงชาวบ้านที่กำลังช่วยกันกางเต็นท์เพื่อเตรียมจัดงานศพของนายมด   ซึ่งก็อยู่บ้านใกล้กันกับน้องเมีย   เมื่อตรวจสอบที่บ้านน้องเมียก็พบมีดอีโต้วางอยู่คาดว่าเป็นมีดที่นายมด  ใช้งัดประตูบ้านจนพังเสียหาย ก่อนจะเข้าไปปลุกปล้ำน้องเมีย    จากการสอบถามนางปาริสา   น้องสาวผู้ตาย  บอกว่า  พี่ชายเป็นคนดื่มเหล้าหนักจนเคยมีปากเสียงทะเลาะกับตนเอง  จนไม่พูดคุยกันมาหลายปีแล้ว  ส่วนเมื่อคืนตนก็ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเป็นเสียงพี่ชายที่พยายามเข้าไปปลุกปล้ำน้องเมีย  คิดว่าเมาแล้วโวยวายเป็นปกติจึงไม่ได้ออกมาดู  กระทั่งมีคนแจ้งตำรวจมาจับตัวพี่ชายตอนกลางดึก และนำตัวไปโรงพักพอตอนเช้าก็ได้รับแจ้งว่าพี่ชายผูกคอตายในห้องขังแล้ว    ก็เสียใจแต่ก็ไม่ได้ติดใจเพราะพี่ชายกระทำตัวเอง  และคิดว่าคงเป็นวิบากกรรมของพี่ชาย   เพราะที่ผ่านมาก็พยายามผูกคอตายมาแล้ว 2 ครั้ง ๆ  นี้เป็นครั้งที่สามแล้ว                                                       

ภาพ/ข่าว สุรชัย พิรักษา  / บุรีรัมย์