อ่างทอง – ฮือฮาโรงศพเป็นรูปบ้าน ตกแต่งเหมือนบ้านทั่วไป

32

อ่างทอง- ฮือฮาโรงศพเป็นรูปบ้าน ตกแต่งเหมือนบ้านทั่วไป ลดความน่ากลัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน โดยมีความเชื่อว่า เป็นบ้านที่ จะติดตัวไป

วันที่ 1 ก.ค. ฮือฮาบ้านหลังสุดท้าย ให้ผู้วายชนม์ ความคิดสร้างสรรค์ สร้างโลงศพขายเป็นโรงศพที่เป็นเหมือนบ้าน  ดูสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ที่ ร้านจำหน่ายหีบศพ ร้านพรทิพย์ หีบศพ  เลขที่ 163/8 ม.7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  ที่มีความคิดสร้างสรรค์ สร้างรูปแบบโลงศพที่ไม่เหมือนใคร ดูสวยงาม ที่การสร้างโรงศพเป็นเหมือนตัวบ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน โดยมีความเชื่อว่า เป็นบ้านหลังสุดท้ายที่ จะติดตัวไปพร้อมผู้วายชนม์

นางสาวพรทิพย์ ผอบทอง (ผะ-อบ-ทอง )อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ที่ร้านจำหน่ายหีบศพ ในรูปแบบต่างๆ รวมถึง อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ในการจัดงาน  อีกทั้ง รับจัดงานศพ ในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ   โดยทางร้าน มีหีบศพ ให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ ในราคาย่อมเยาว์ และที่ร้านมีการจำหน่าย โลงศพ ในรูปแบบพิเศษ  ตกแต่งเหมือนบ้านทั่วไป ลดความน่ากลัว เมื่อเห็นโลงศพเป็นรูปบ้าน  จะสร้างความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านหลังสุดท้าย ของผู้วายชนม์  ราคาเริ่มต้น 8500 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบ ที่ลูกค้าต้องการ  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน โดยมีความเชื่อว่า เป็นบ้านที่ จะติดตัวไป

ภาพ/ข่าว    ตระกูลศักดิ์  วรเรียน