ศรีสะเกษ-เปิดแล้ว!ลำดวนทองหมูอนามัย บ้านกุดโง้ง

120

เปิดแล้ว “ลำดวนทอง หมูอนามัย” บ้านกุดโง้ง ตำบลโพนข่า อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมการดูแลเกษตรกร เพิ่มรายได้ ลดค่าใช้จ่าย ดูแลชุมชน สุขภาพแข็งแรงดี เพราะมีอาหารที่ดีมีคุณภาพบริโภคทุกวัน

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่ ร้านลำดวนทอง หมูอนามัย บ้านกุดโง้ง ก่อนถึงโรงเรียนกุดโง้ง ถนนศรีสะเกษ – กันทรลักษ์ ตำบลโพนข่า อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เปิดให้บริการแล้ว โดยมี นายสฤษฎ์ นาควารินทร์ ประธานหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ เดินทางมาเป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดร้านให้ในครั้งนี้ กับ ลำดวนทอง หมูอนามัย วัตถุดิบสดใหม่ ปลอดภัย ในความสะอาดทุกวัน เปิด 08.00 ถึงเวลา 19.00 น.ทุกวัน กับการบริหารงานของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่  นางสาว ธิติสุดา หรือ น้องจอย ภูนาสูง สาวสวยที่อายุเพียง 22 ปี บุตรสาวของ นางอรพิน ภูนาสูง รองประธานหอฯ กับที่อยู่ร้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 8 ตำบลโพนข่า กับการดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด ลดภาระแก่ชุมชน เพิ่มรายได้ ลดค่าใช้จ่ายให้คนในชุมชน พร้อมส่งเสริมให้สุขภาพที่แข็งแรง เมื่อทานอาหารที่สด สะอาด ใหม่ สุขภาพก็จะแข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยใดใดทั้งปวง วันนี้กับเนื้อหมูที่สด สะอาด ปลอดภัย เนื้อไก่ที่คุณภาพ สดสะอาดทุกอณูของเนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้น ไข่ไก่ เนื้อปลานิลสดๆ เนื้อแน่น สันหนา ลำตัวกว้าง เพราะถูกเลี้ยงจากอาหารที่คุณภาพดี จากนักโภชนาการอาหารสัตว์เบทาโกร ไม่มีสารเคมีตกค้าง และยังมีเนื้อปลาดุกสด สะอาด เนื้อแน่นสีเหลืองทอง เอกลักษณ์เฉพาะปลาดุกบิ๊กอุย เบทาโกร โทร 062-561-4995  

นางสาว ธิติสุดา หรือ น้องจอย ภูนาสูง เปิดเผยว่า ตนเองได้รับการสนับสนุนจากคุณแม่อรพิน เป็นอย่างดีในการเปิดร้าน ลำดวนทอง หมูอนามัย ที่จะเป็นจุดแข็งของชุมชน ในการลดค่าใช้จ่ายในด้านอาหารของตนเอง รวมทั้งการสร้างรายได้ กับการนำวัตถุดิบจากร้านลพดวนทองหมูอนามัย ไปแปรรูปเพื่อการจำหน่ายขายต่อในชุมชน ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างได้รายได้แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้คนในชุมชน สุขภาพดี เพราะมีอาหารที่ดี มีคุณภาพบริโภคในทุกๆ มื้อ ทุกๆ วัน ด้วย โดยที่ร้านลำดวนทองหมูอนามัย จะมีเนื้อหมูที่สด สะอาด ปลอดภัย เนื้อไก่ที่คุณภาพ สดสะอาดทุกอณูของเนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้น ไข่ไก่ เนื้อปลานิลสดๆ เนื้อแน่น สันหนา ลำตัวกว้าง เพราะถูกเลี้ยงจากอาหารที่คุณภาพดี จากนักโภชนาการอาหารสัตว์เบทาโกร ไม่มีสารเคมีตกค้าง และยังมีเนื้อปลาดุกสด สะอาด เนื้อแน่นสีเหลืองทอง เอกลักษณ์เฉพาะปลาดุกบิ๊กอุย เบทาโกร พร้อมกับ เครื่องดื่ม สินค้าคุรภาพอื่นที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนด้วย ก็อยากเชิญชวนทุกคน ได้มาแวะร้านลำดวนทองหมูอนามัยได้ อยู่ข้างถนนศรีสะเกษ – กันทรลักษณ์ ก่อนถึงโรงเรียนบ้านกุดโง้ง ทุกอย่างสด สะอาด ปลอดภัย โทรมาก่อนก็ได้ที่หมายเลขโทร 062-561-4995  ขอบคุณทุกท่านค่ะ น้องจอย กล่าว.

//////////////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ