บุรีรัมย์-สลดลุงวัย 58 ระแวงเมียแอบมีสัมพันธ์เจ้าของบ้านเช่าตามไปดูเห็นภาพบาดตากระหน่ำตีดับสยอง

48

สุดสลดลุงวัย 58 ปี ระแวงเมียแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้าของบ้านเช่าวัย 57 ปีใน อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ตามไปดูถึงที่เห็นภาพบาดตา พังหน้าต่างเข้าไปใช้ไม้กระหน่ำตีดับสยองคาห้องในสภาพท่อนล่างเปลือย ตร.ตามรวบได้คาบ้านพักในสภาพเมาแอ๋ ยอมฆ่าผู้ตายจริงแค้นแอบเป็นชู้กับเมีย

(21 พ.ค.63) พ.ต.ต.ประเสริฐ บุญเขื่อง สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบคนนอนเสียชีวิต ในสภาพจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านเช่า ไม่มีเลขที่ในเขตเทศบาลโนนดินแดง อ.โนนดินแดง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประจำจุด อ.โนนดินแดง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ปลูกติดกัน 7 ห้อง บริเวณหน้าห้องสุดท้าย พบคราบเลือกเป็นรอยเท้าคนแบบไม่สวมรองเท้า มากกว่า 10 จุด เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในห้องพบศพ นายชำนาญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเช่าที่เกิดเหตุดังกล่าว อยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด ท่อนล่างเปลือย สวมเพียงเสื้อยืดสีเขียวตัวเดียว มีคราบเลือดเปรอะเปื้อนทั่วบริเวณ ข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวดเหล้าขาวตั้งอยู่ภายในห้อง 1 ขวดด้วย

จากการสอบถามนางเอ อายุ 47 ปี ซึ่งมีอาชีพขายของเก่า และเป็นคนที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อคืนเวลาประมาณ 19.00 น. ตนได้มานั่งดื่มเหล้ากับผู้ตายในห้องลำพัง แต่ไม่ได้มีอะไรกับผู้ตาย ที่ผ่านมาทั้งตนเองและสามีก็เคยมานั่งดื่มเหล้ากับผู้ตายหลายครั้ง แต่คืนเกิดเหตุตนเองมาคนเดียว สามีไม่ได้มาด้วย จากนั้นนายทองดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี สามีของตน ก็พังหน้าต่างเข้ามาในห้อง แล้วใช้ท่อนไม้ไผ่กระหน่ำตีนายชำนาญ แบบไม่ยั้งจนเลือดอาบ ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งหนีออกจากห้อง กระทั่งมาทราบตอนเช้ามาเปิดห้องดูก็พบว่านายชำนาญ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดแล้ว จึงเชื่อว่าเป็นฝีมือของสามี

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ สภ.โนนดินแดง ก็ได้ไปติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ในสภาพที่ยังมึนเมาสุราอยู่ จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.โนนดินแดง จากการสอบถามนายทองดี ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุทำร้ายผู้ตายจริง เพราะรู้มานานแล้วว่าผู้ตายแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของตัวเอง แต่ก็ไม่เคยเห็นกับตา กระทั่งคืนเกิดเหตุไม่เห็นภรรยาอยู่บ้าน จึงตัดสินใจไปดูที่ห้องเช่าที่เกิดเหตุก็เห็นภรรยาอยู่ในห้องกับผู้ตาย โดยที่ผู้ตายไม่ได้ใส่กางเกงใส่แค่เสื้อตัวเดียว จึงเชื่อว่าทั้งสองน่าจะมีอะไรกันจึงบุกเข้าไปใช้ท่อนไม้กระหน่ำตีจนเสียชีวิตแล้วหนีกลับบ้าน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายทองดี ไปชี้จุดเกิดเหตุ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย”

ภาพ/ข่าว สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์