หนองคาย-รถตำรวจขนผู้ต้องหาชนท้ายเก๋งเจ็บ

91

รถตำรวจ สภ.เฝ้าไร่ หนองคาย รีบพาผู้ต้องหา 3 คน ฝากขังศาลจังหวัดหนองคาย เกิดชนท้ายรถเก๋งที่ขับด้านหน้า ตำรวจเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 24 เม.ย. 63 พ.ต.ท.ณภัทร จูมวันทา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนหนองคาย-โพนพิสัย เยื้องปั๊มน้ำมัน ปตท.จอมเสด็จ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยชบา 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย

ที่เกิดเหตุบริเวณริมทาง พบรถยนต์กระบะสำหรับควบคุมผู้ต้องหาของ สภ.เฝ้าไร่ ทะเบียน ฮฐ 2857 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ารถพังเสียหาย มี ส.ต.ต.ศุภกฤต ละเวสี ผบ.หมู่(ป.)สภ.เฝ้าไร่ เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย บริเวณนิ้วมือและข้อศอก ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัสติส สีบรอนด์ ทะเบียน กจ 1379 หนองคาย มีนายชานนท์ แผงด่านกลาง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 7 ต.หนองกุงศรี อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามทราบว่า ส.ต.ต.ศุภกฤต ได้ขับรถตำรวจพาพนักงานสอบสวน สภ.เฝ้าไร่ จะนำผู้ต้องหา 3 คน ที่ถูกจับกุมไปฝากขังที่ศาลจังหวัดหนองคาย โดยขับรถตามหลังรถเก๋งของนายชานนท์ พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ รถยนต์กระบะของตำรวจก็ชนท้ายรถเก๋ง ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง ส.ต.ต.ศุภกฤต ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพียงคนเดียว ส่วนผู้ต้องหาไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้นำผู้ต้องหาขึ้นรถของ ตชด.245 หนองคาย ซึ่งอยู่บริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุมาช่วยพาผู้ต้องหาขึ้นรถส่งนำตัวส่งศาลจังหวัดหนองคายได้ทันเวลา.

ภาพ/ข่าว กำธร กองสมบัติ / หนองคาย