เลย-พบชายนอนเสียชีวิตไม่สวมเสื้อผ้า

46

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 มี.ค.63 พ.ต.ท.เดชา โพธาราม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่เพลิงถนนเจริญรัฐ ต .กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย จึงแจ้งแพทย์นิติเวช รพ.เลย และ อส.มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จุด อ.เมืองเลย ออกไปทำการตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

พบที่เกิดเหตุสถานที่จำหน่ายเช่าพระเครื่อง(หน้าจวน) ถนนเจริญรัฐ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย ใกล้กับจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ที่ใต้โต้ะ เก่าอี้ของที่เช่าพระเครื่อง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เพศชาย ในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ใกล้มี จยย.ยี่ห้อยฮอนด้า แบบชายทะเบียน 7กถ. กรุงเทพมหานคร 2571 นอนศูนย์รวมข่าวรายงานเหตุคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ทราบชื่อว่านายวันชัย ศรีดามง อายุ 49 ปี เลขที่ 188/4 หมู่ 2ซอย บ้านโพธิ์สว่าง ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี เป็นชายเร่ร่อนอาศัยหลับนอนตามตลาด วัด ปั้มน้ำมัน

จากการสอบสวนของ จนท.ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชายเร่ร่อนที่อยู่ อาศัยไม่เป็นหลักแหล่ง โดยมี จาการตรวจสอบไม้มีร่องรอยการต่อสู้อะไร จยย.ของผู้เสียชีวิตก็จอดเป็นปกติ และที่ห่อผ้าพบยาสามัญหลายชนิดจึงสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว จึงนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.เลย เพื่อติดต่อหาญาติมารับศพต่อไป

ภาพ/ข่าว บุญชู ศรีไตรภพ จ.เลย