บุรีรัมย์-คนร้ายขับจยย.บุกเดี่ยวชักปืนจี้ชิงกระเป๋าเงินสาวเจ้าของปั้มกลางวันแสกๆ วงจรปิดจับภาพชัด

18

 เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ขับ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน๊อกปิดบังใบหน้า บุกเดี่ยวใช้ปืนจี้สาวเจ้าของปั้มในหมู่บ้าน อ.หนองกี่  จ.บุรีรัมย์กลางวันแสกๆ  ชิงกระเป๋าเงินหนีลอยนวล   วงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายได้ชัดเจน    ตร.รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเร่งแกะรอยล่าตัวดำเนินคดี  

(23 ก.พ.63)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกี่  จ.บุรีรัมย์   ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง  ในหมู่บ้านกาเจาะ  ต.หนองกี่   อ.หนองกี่  จ.บุรีรัมย์   เพื่อหาข้อมูลเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย   หลังเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดใบหน้า  สวมกางเกงยีนส์ขายาว และเสื้อคลุมแจ็ตแก๊ตแขนยาว สีดำ  เข้าไปใช้อาวุธปืนจี้ น.ส.ทรายทอง   สงครามรอด  อายุ  24  ปี ซึ่งเป็นเจ้าของปั้ม ตอนกลางวันแสกๆ เวลาประมาณ 12.30 น. วานนี้ (22 ก.พ.63)   แล้วขู่บังคับให้ น.ส.ทรายทอง  ปลดกระเป๋าคาดเอวที่ไว้สำหรับใส่เงินจากการเติมน้ำมันและขายของให้กับลูกค้า  โดยภายในกระเป๋ามีเงินประมาณ 2,500 บาท  จากนั้นคนร้ายก็ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ซึ่งวงจรปิดที่ทางปั้มติดตั้งไว้สามารถบันทึกภาพรูปพรรณและพฤติการณ์ของคนร้ายได้อย่างชัดเจน  โดยในภาพวงจรปิดจะเห็นคนร้ายขับรถจักรยานยนต์เข้ามาภายในปั้มช่วงที่ไม่มีลูกค้า  แล้วขับตรงเข้าไปจอด    บริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านขายของชำภายในปั้ม    จากนั้นคนร้ายได้เดินลงจากรถพร้อมถือปืนเดินตรงไปหาเจ้าของปั้มผู้เสียหายที่นั่งอยู่บนโซฟาร์ภายในร้าน   แล้วใช้ปืนขู่บังคับเอากระเป๋าเงิน ก่อนจะเดินกลับไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดติดเครื่องไว้ ขับหลบหนีไป   โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังปั้มน้ำมันดังกล่าว  พบว่าวันนี้ได้ปิดให้บริการ  จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่า  ปั้มน้ำมันที่เกิดเหตุเป็นปั้มขนาดเล็ก  เปิดให้บริการในหมู่บ้าน  ก็ไม่คาดคิดว่าจะมีคนร้ายมาก่อเหตุชี้ชิงทรัพย์สินแบบนี้  เพราะก็ได้เงินไปแค่ไม่กี่พันบาท   จากพฤติการณ์ของคนร้ายก็คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่ติดยาเสพติด  หรือติดการพนัน  ก็เป็นได้

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกี่  ก็ได้รวบรวมข้อมูลหลักฐาน  ภาพจากกล้องวงจรปิด  เร่งติดตามล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ภาพ/ข่าว     สุรชัย    พิรักษา / บุรีรัมย์