ศรีสะเกษ-แห่เที่ยววันธรรมดาราคาช๊อคโลก วันเดย์ทริป

184

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวโปรโมชั่นพิเศษ ที่ ครม.อนุมัติ วันเดย์ทริป, เที่ยววันธรรมดาราคาช๊อคโลก ซึ่งที่จังหวัดศรีสะเกษ แม้จะเป็นเมืองรอง แต่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก จากโปรแกรมทัวร์ ทัวร์มงคล ปราสาทขอม

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ วัดมหาพุทธาราม ( วัดพระโต ) พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เช้าวันนี้ได้มีนักท่องเที่ยวจากที่ต่างๆ ที่ได้ลงทะเบียนกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผ่านเวฟไซร์ของ ททท.และได้ตระเวนท่องเที่ยวตามโปรแกรมที่ทัวร์ได้นำเสนอไว้ในเวฟไซร์ของ ททท.ตามโครงการ วันเดย์ทริป หรือ เที่ยววันธรรมดา ราคาช๊อคโลก ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าไปตรวจสอบโปรแกรมทัวร์กันได้ที่เวฟไวร์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีทั้งโรงแรม สถานที่พัก รถทัวร์ เครื่องบิน ร้านาหาร ซึ่งในวันนี้ จังหวัดศรีสะเกษ ได้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ที่เข้าไปลงทะเบียนจองทัวร์ แล้วเดินทางมาเที่ยวตามโปรแกรมที่กำหนด แม้ว่าจังหวัดศรีสะเกษ จะเป็นเมืองรอง แต่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จากทั้งเวฟไซร์ ททท.ที่ลงไป และจากการที่มีผู้คนเดินทางมาเที่ยว แล้วถ่ายภาพลงไปในเฟรส ในลาย ไอจี ต่างๆ มากมาย ได้เล่าถึงความประทับใจในการมาเยือนจังหวัดศรีสะเกษ ที่มีทั้งอารยะธรรมขอมโบราณ, ปราสาท วัด ขอมสมัยเมื่อพันกว่าปี, สายวัดก็จะมีเกจิชื่อเสียงโด่งดัง ที่คอยให้พรแก่นักท่องเที่ยวที่มากราบขอพร รวมทั้งอาหารพื้นบ้าน อีสานศรีสะเกษ ของชน 4 เผ่าไทย อันได้แก่ เผ่า ส่วย – เขมร – ลาว และเผ่าเยอ ทุกคนต่างประทับใจ และชวนกันต่อๆ เพื่อมาเที่ยวด้วย

นางวาสิตา น้อยพรหม นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ในช่วงนี้ซึ่งถือว่าเป็นช่วงของการท่องเที่ยวไทย เพราะมีอากาศที่หนาวเย็นลงมา เหมาะแก่การออกไปเที่ยว สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดศรีสะเกษ ในช่วงนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยได้เสนอเป็นโปรแกรมทัวร์ลงไปไว้ในเวฟไซร์ของการท่องเที่ยว 4 โปรแกรม เพื่อร่วมโครงการ วันเดย์ทริป และ เที่ยววันธรรมดาราคาช๊อคโลก ด้วยศักยภาพของจังหวัดศรีสะเกษ ที่เป็น ดินแดนปราสาทขอม หอมกระเทียมดี มีสวมสมเด็จ เขตดงลำดวน หลากล้วนวัฒนธรรม เลิศล้ำสามัคคี มีแหล่งท่องเที่ยวมากกมาย ทั้งปราสาทขอมโบราณนับพันปี พระเกจิชื่อดังที่ทุกคนทั่วโลกนับถือกล่าวขวัญถึง พร้อมกับประเพณีของชน 4 เผ่าไทย อาหารพื้นบ้าน อื่นๆ อีกมากมาย ก็อยากจะเชิญชวนมาเที่ยวศรีสะเกษ กับโครงการ วันเดย์ทริป หรือ โครงการ เที่ยววันธรรมดาราคาช๊อคโลก ด้วยกัน