ลพบุรี-“บุญถาวร ลพบุรี”ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้าน

121

ลพบุรี-เอสซีจี-บุญถาวร ผนึกกำลัง วู๊ดแอนด์เซรามิค ผุด “บุญถาวร ลพบุรี” ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านแห่งใหม่ใจกลางเมืองลพบุรี เปิดให้บริการแก่ลูกค้าสถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา และผู้ที่ชื่นชอบตกแต่งบ้านในโซนภาคกลางตอนบน พร้อมจัดกิจกรรมฉลองเปิดสาขาและโปรโมชั่นแจกของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.5 แสนบาท

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 นายสุปกิต โพธิ์ ประภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้เป็นประธานเปิดศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านแห่งใหม่”บุญถาวร ลพบุรี”ใจกลางเมืองลพบุรี เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าสถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา และผู้ที่ชื่นชอบตกแต่งบ้านในโซนภาคกลางตอนบน โดยมีคุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี-บุญถาวร จำกัด และคุณซัน ศิริศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วู๊ดแอนด์เซรามิค จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับบุญถาวรได้เปิดดำเนินการมาปีนี้เป็นปีที่ 42 ได้มีการขยายสาขาออกไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด คือสาขาลพบุรี ด้วยศักยภาพของจังหวัดลพบุรีเป็นเมืองที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจสูง รวมถึงมีความแข็งแรงทางด้านศิลปวัฒนธรรมอย่างชัดเจน จะเห็นได้ว่าสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว นักลงทุนเข้ามาในจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว โดยในสาขานี้บุญถาวร ได้ร่วมมือกับ วู๊ดแอนด์เซรามิค ร้านค้าปลีกสินค้าวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้านให้กับลูกค้าใน จ.ลพบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งเราได้ร่วมกันพัฒนาโชว์รูมที่มีพื้นที่การขายกว่า 3,400 ตารางเมตร ให้มีความทันสมัยมากขึ้น คัดสรรสินค้ามาอย่างครบครันในหลากหลายสไตล์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากระเบื้องพื้น-ผนัง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ในห้องน้ำ ชุดครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์งานช่าง สีในโซนดีไอวาย ไปจนถึงโคมไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง COTTO STUDIO , COTTO , AMERICAN STANDARD , TOTO , KOHLER , GROHE และอื่นๆอีกมากมาย พัฒนาความพร้อมด้านบริการต่างๆให้ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น ห้องตัวอย่างที่ช่วยเสริมไอเดียในการแต่งบ้าน , บริการ 3D Design ออกแบบห้องน้ำ ห้องครัว”

ทางด้าน คุณซัน ศิริศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วู๊ดแอนด์เซรามิค จำกัด กล่าวว่า “ด้วยเมืองลพบุรีเองมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ตามนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองของรัฐบาล เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวม มีผลให้เศรษฐกิจในทุกมิติขยายตัวมากขึ้น เกิดการลงทุนของอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม ร้านอาหาร ที่พร้อมใจกันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงในปัจจุบันลูกค้าของ วู๊ดแอนด์เชรามิคเอง ก็มีความต้องการเลือกใช้สินค้าวัสดุตกแต่งบ้านที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยใหม่ ต้องการความหลากหลายของสินค้า จนถึงได้รับบริการที่มาตรฐาน ซึ่งลูกค้าที่มาบุญถาวร ลพบุรี สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลิน สินค้าคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า รวมถึงมีบริการติดตั้งจากช่างมืออาชีพ บริการขนส่ง และมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมคอยให้คำแนะนำ คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน”

สำหรับ “บุญถาวร ลพบุรี” ฉลองเปิดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 โดยลูกค้าจะได้พบกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งวัน พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ก้อง สหรัถ ที่มาสร้างความสนุกสนานเป็นกันเองให้กับทุกท่านกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ลูกค้าที่มาภายในงานจะได้พบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ทางร้านได้จัดเตรียมมาให้ลูกค้าอย่างเต็มพิกัด เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคูปองชิงโชค ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.5 แสนบาท หรือเมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับร่มบุญถาวรได้ทันที และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่รอมอบให้กับลูกค้าสมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่

หากลูกค้านึกถึงเรื่องการทำบ้าน สามารถแวะมาเยี่ยมชม “บุญถาวร ลพบุรี” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00–19.00 น. เส้นทางการเดินทาง https://qr.daaay.com/toGPS สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 094-464-3999 หรือเพจ Facebook บุญถาวรลพบุรี

////////อนันต์ อ่ำทอง ลพบุรี////////////