หนองคาย จยย ย้อนศรชนเสาไฟส่องสว่างเจ็บเล็กน้อย

4

 หนุ่มวัย 19 ปี ชาวหนองคาย ขี่จักรยานยนต์ย้อนศร ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง ก่อนท้ายรถไปเฉี่ยวหน้ารถบรรทุกที่จอดนอนอยู่ข้างทาง โชคดีแค่บาดเจ็บ

เมื่อเวลาประมาณ 20.45 น. วันที่ 14 ธ.ค. 63 ร.ต.อ.อรรถพล จันทะนิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณถนนทางเลี่ยงเมืองหนองคาย – เวียงจันทน์ ใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัย ชบา 191

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1กฒ 3519 หนองคาย ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ก่อนจะไปเฉี่ยว กันชนหน้ารถบรรทุกยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 70-8327 ปทุมธานี ซึ่งจอดอยู่ข้างทาง ทำให้นายนวมินทร์ บุตรส อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 4 ต.มีชัย อ.เมืองหนองคาย คนขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

จากการสอบถามคนขับรถบรรทุกทราบว่า ขณะที่ตนจอดรถนอนข้างถนนเพื่อรอการขนส่งสินค้าข้ามด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย – ลาว ในวันรุ่งขึ้น จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังโครมด้านหน้ารถ เมื่อลงจากรถมาดูก็พบชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนอนเจ็บอยู่กับพื้น แต่ตนไม่เห็นเหตุการณ์ได้ยินแต่เสียงและไม่ได้ติดใจเอาความที่รถของตนถูกเฉี่ยวเป็นรอยเล็กน้อย

และจากการตรวจที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่า รถจักรยานยนต์ ขับย้อนศร มาแล้วไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางทำให้ท้ายรถจักรยานยนต์เฉี่ยวกันชนด้านหน้ารถบรรทุก จนนายนวมินทร์ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขาดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ภาพ/ข่าว กำธร กองสมบัติ / หนองคาย