สุรินทร์-ส่องเลขเด็ด พิธีบวงสรวงอนันตนาคราชที่พักสงฆ์โพธิ์ทอง ได้เลขกลับบ้านกันทั่วหน้า

10

วันนี้(29 พ.ย.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักสงฆ์โพธิ์ทอง บ้านประวิทย์ ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ประชาชนจำนวนมากต่างเดินทางไปร่วมพิธีบวงสรวงอนันตนาคราช ที่ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันสร้างถวาย เพื่อเสริมสร้างบารมี 

โดยการประกอบพิธีในครั้งนี้ได้บวงสรวงอนันตนาคราช หลวงปู่ศรีสุทโธ และพญานาคราชหลวงปู่มุจรินทร์ ซึ่งถือเป็นพญานาคราชคุ้มครองพระพุทธเจ้า ประทานพรให้โชคให้ลาภ โดยพระอาจารย์สุมนต์ ธีรปัญโญ เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์โพธิ์ทอง บ้านประวิทย์ ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมญาติโยมที่เลื่อมใสศรัทธาจากทั่วสารทิศมาร่วมพิธีในครั้งนี้ 

ซึ่งในพิธีได้มีการรำบวงสรวงเพื่อถวายแด่ อนันตนาคราช หลวงปู่ศรีสุทโธ เป็นการรำที่สวยสดงดงามเป็นอย่างมาก แต่ที่ทำให้สะกดใจคนดู และต้องหยิบมือถือมาถ่าย ในพิธีต้องนิ่งกันหมด เมื่อหนูน้อยวัย 6 ขวบ ออกมารำด้วยท่วงท่ารำสวยสดงดงาม เหมือนเทพธิดาน้องมารำให้ดูตรงหน้า เมื่อการรำจบลง ผู้ชมต่างปรบมือและมอบรางวัลให้ พร้อมกับชื่นชมว่า รำได้สวยงามมาก 

หลังจากพิธีจบ ผู้มาร่วมงานต่างพากันแย่งหยิบเครื่องเซ่นไหว้ เชื่อว่าเป็นผลไม้มงคลเพื่อนำกลับบ้าน ส่วนบางคนก็ได้เลขเด็ดกลับบ้านไปเช่นกัน ซึ่งเป็นตัวเลขที่อยู่ในกระถางธูปหน้า อนันตนาคราช หลวงปู่ศรีสุทโธ คือเลข 832 932 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 ธ.ค.63 นี้ ตามความเชื่อ

เขมชาติ ชุณหกิจขจร…ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์…รมิตา สิงหเสรี