หนองคาย-กรณ์ เดินตลาดแนะนำพรรคกล้า

22

กรณ์ จาติกวณิชย์ หัวหน้าพรรคกล้า ควงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เดินตลาดเช้าพร้อมจัดประชุมจัดตั้งสาขาพรรคกล้าหนองคาย เสียงตอบรับดี

เช้าวันนี้ (8 พ.ย.63) นายกรณ์ จาติกวณิชย์ หัวหน้าพรรคกล้า , นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรค ได้ลงพื้นที่ จ.หนองคาย ทำการแนะนำตัวนายกิตติพงษ์ ถิ่นศรี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในสังกัดพรรคกล้า ประจำจังหวัดหนองคาย โดยได้เดินทางไปที่ตลาดสดโพธิ์ชัย เขตเทศบาลเมืองหนองคาย รับประทานอาหารเช้า และเดินชมตลาด ทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้า เป็นการแนะนำตัวพรรคกล้าและสมาชิกพรรคให้ประชาชนชาวหนองคายได้รู้จักจากนั้นได้เดินทางไปยังศูนย์ประสานงานพรรคกล้าประจำจังหวัดหนองคาย เลขที่ 199  หมู่ที่ 2 บ้านนาอ่าง ต.โพนสว่าง อ.เมืองหนองคาย โดยในครั้งนี้มีการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคกล้า จังหวัดหนองคาย ซึ่งได้มีการแนะนำพรรคกล้าให้เป็นที่รู้จัก ทั้งตัวหัวหน้าพรรค รองหัวหน้าพรรค กรรมการบริหารพรรค และนโยบายพรรคกล้า ที่เป็นพรรคการเมืองใหม่มีสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นและลงมือทำ

จากประสบการณ์ทางการเมืองของหัวหน้าพรรคกล้า นายกรณ์ จาติกวณิชย์ ที่คร่ำหวอดในแวดวงการเมืองมานานหลายสมัย พร้อมกับผนึกกำลังกับพันธมิตร ทั้งนักธุรกิจที่มีแนวคิดพัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสอดรับกับโลกปัจจุบัน และวิสัยทัศน์ในการบริหารจัดการทางการเมืองเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคกล้าจังหวัดหนองคายมีประชาชนชาวหนองคายเข้าร่วมกิจกรรมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ภาพ/ข่าว กำธร กองสมบัติ / หนองคาย