ลพบุรี-วัดร่วมกับผู้ประกอบการใจบุญและสมาคมกู้ภัยทำก๋วยเตี๋ยว999ชามเลี้ยงประชาชนกินฟรี

55

ลพบุรีวัดร่วมกับผู้ประกอบการใจบุญและสมาคมกู้ภัยทำก๋วยเตี๋ยว999ชามเลี้ยงประชาชนกินฟรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2563

วันที่ 13ตุลาคม 2563 ที่หน้า สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี พระครูภัทรปัญญาวุธ เจ้าอาวาสวัดสิงห์คูยาง ร่วมกับคุณจุไรรัตน์ อมรรุจิ นายกสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ และผู้ประกอบการร้านค้าภายในตลาดอำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรีร่วมกันใส่เสื้อโทนสีเหลือง ออกมาร่วมกิจกรรม ทำดีเพื่อพ่อ เทิดทูนสถาบัน ด้วยการจัดทำก๋วยเตี๋ยวจำนวน999ชาม เลี้ยงประชาชนทั่วไปให้กินฟรีแบบไม่อั้นจนอิ่ม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวรัชกาลที่9 ทั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดมา

โดยได้เริ่มแจกก๋วยเตี๋ยวตั้งแต่เวลา12นาฬิกาได้มีประชาชนในพื้นที่และที่เดินทางมาหาซื้อของที่ตลาดอำเภอโคกสำโรงได้พากันแวะเวียนมากินก๋วยเตี๋ยวฟรีกันตลอดทั้งวันนอกจากนี้ยังมีผู้ใจบุญได้นำเอาไอศครีมกระทิ มาร่วมแจกให้กับประชาชนได้กินฟรีอีก1ถัง จนกระทั่งเวลา19นาฬิกาก๋วยเตี๋ยวจำนวน999ชามและไอศครีม1ถังก็หมดไป