บ.เคลียร์ เปิดตัวกาแฟเคลียร์โกลด์ แจกรถเบนส์ฟรี

204

บริษัท เคลียร์ จำกัด จังหวัดศรีสะเกษ เปิดตัว เคลียร์โกลด์คอฟฟี่ กาแฟตัวใหม่ครบรอบ 3 ปี ไม่มีคอเลสเตอรอล เสริมสร้างกระดูก ลดปัญหาเอ็นยึด กระดูกเสื่อม ช่วยสร้างรายได้ในสภาวะโควิด19 มีผู้ร่วมงานเดินทางจากทั่วประเทศ

วันที่ 27 กันยายน 2563 ที่ ห้องประชุมโรงแรมศรีลำดวน อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ บริษัท เคลียร์ จำกัด ได้เชิญสมาชิกจากทั่วประเทศเข้าร่วมงานเปิดตัวกาแฟตัวใหม่ หลังจากที่ประสบผลสำเร็จต่อธุรกิจขายตรง กับกาแฟเคลียร์ และน้ำมันรำข้าว ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ทานเป็นประจำมีสุขภาพที่แข็งแรง หลังจากที่ก่อตั้งบริษัทที่จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อปี 2560 โดย นายปัณณ์ฐาโชค วรรณสุทธิ์ ประธานกรรมการ และ นางชัญธมณ ภักดีธนัทโชติ  รองประธานกรรมการ พร้อมมี ดร.ชนะ รัตนภักดี เป็นที่ปรึกษาบริษัท ซึ่งในวันนี้ก็ได้เดินทางมาร่วมงาน พร้อมกับ นางเอกสาวสวยจากช่อง 7 สี น้องแพน พรสวรรค์ ทะมะโจทย์ ในโอกาสที่บริษัทก่อตั้งมาครบ 3 ปี กับการขยายศูนย์ไปทั่วประเทศ และต่างประเทศ ทั้งกัมพูชา, พม่า, ลาว และเวียดนาม วันนี้ได้ทำการเปิดตัวกาแฟตัวใหม่ “เคลียร์โกลด์คอฟฟี่” ที่ไม่มีคอเลสเตอรอล ช่วยเสริมสร้างกระดูก ลดปัญหาเอ็ดยึด กระดูกเสื่อม ช่วยบรรเทาภูมิแพ้ มือเท้าชา เบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ช่วยบำรุงสายตา ฟื้นฟูจอประสานตา กับผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐาน

นายปัณณ์ฐาโชค วรรณสุทธิ์ ประธานกรรมการ กล่าวว่า ด้วยการทำงานที่เป็นทีม มุ่งหวังปลดหนี้ให้ผู้ที่ทำงาน จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เป็นการทำงานที่ไม่เอาเปรียบใคร แบ่งปันอย่างเป็นธรรม โปร่งใส กับการโอนรายได้ให้แก่ผู้ที่จำหน่ายในทุกๆ วัน ขายวันนี้ พรุ่งนี้ได้คืนกำไร ตามสัดส่วนที่บริษัทมีข้อตกลงเอาไว้ พร้อมกับการลุ้นโชคใหญ่ หากจำหน่ายยอดถึงขั้นตามกติกา บริษัทเปิดโอกาสให้ได้รับคูปองเพื่อลุ้นโชค กับรถยนต์เบนซ์ มูลค่า 2.5 ล้านบาท ฟรีๆ นอกจากนั้นยังมีลำดับขั้นของการจำหน่ายยอดที่ยังไม่ถึงสิทธิ์ในการลุ้นรถยนต์เบนซ์ บริษัทก็มีการแจกรถยนต์โตโยต้าวีออส จำนวน 20 คัน ในทุกๆ เดือน โดยไม่หักรายได้จากสมาชิก นอกจากนั้นบริษัทยังได้มีวิทยากรในการเปิดอบรมให้แก่สมาชิกใหม่ ในการติดอาวุธเทคนิคการขาย ทักษะในการพูด การเข้าถึงผลิตภัณฑ์ รู้ว่าผลิตตัวไหน ใช้อย่างไร มีคุณประโยชน์อะไรบ้าง ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกตัวไม่ใช่ยา แต่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่อสุขภาพ ร่ายกาย ใครที่สนใจอยากจะมาเป็นสมาชิกเคลียร์ สามารถติดต่อกับบริษัทเคลียร์ได้ทุกวัน ทั้งทางอินเตอร์เน็ต และผ่านสมาชิกเก่าได้ทันที ซึ่งงานสังคมที่ผ่านมา บริษัทได้ทำการมอบทุนการศึกษา และช่วยปลดหนี้ของเกษตรกร นำโฉนดที่ดินกลับคืนให้เกษตรกรผู้ที่เป็นสมาชิกของเคลียร์มาแล้ว นับสิบๆ ราย

//////////////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ