บุรีรัมย์-ตร.เร่งล่าหลานเมาอาละวาดทำร้ายน้าฉุนไม่ให้เซ็นเหล้า แม่ปล่อยโฮยอมรับลูกชอบดื่ม

22

ตำรวจเร่งติดตามตัวหลานเมาอาละวาดบีบคอขู่ฆ่าเผาร้านน้า เหตุฉุนไม่ให้เซ็นเหล้า แม่เผยทั้งน้ำตาลูกชอบดื่ม ที่ผ่านมาก็เคยขู่ทำร้ายแม่เพราะไม่มีเงินให้ซื้อเหล้า เวลาไม่เมาก็เป็นคนดี หลังเกิดเรื่องตัวเองไปขอโทษผู้เสียหายแล้ว พร้อมจะเร่งตามตัวลูกชายไปพบ ตร. แต่ตอนนี้ไม่รู้หายไปไหน

(16 ก.ย.63) จากกรณีที่นางเบญชภร ดีช่อรัมย์ อายุ 53 ปี ชาวบ้านบ้านโคกใหม่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.ละหานทราย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือหลังถูกนายก๊อป (นามสมมติ) อายุประมาณ 35 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของเครือญาติ ที่อยู่บ้านหลังใกล้กัน ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้มือบีบคอ ทั้งขู่จะฆ่าให้ตาย และจะจุดไฟเผาบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำให้หมด สาเหตุเพียงเพราะไม่ยอมให้นายก๊อป เซ็นเหล้าขวดที่ 2 เพราะเซ็นขวดแรกไปแล้วยังไม่จ่ายเงินและเห็นว่าเมามาแล้วจนพูดจาไม่รู้เรื่อง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ละหานทราย ก็กำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวนายก๊อป ที่ก่อเหตุมาสอบสวนถึงสาเหตุที่ไปทำร้ายน้า และหากกระทำผิดจริงตามที่ถูกกล่าวหา ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้านนางสมพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี แม่ของนายก๊อป ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่า ลูกชายเป็นคนชอบดื่มเหล้า ที่ผ่านมาก็เคยขู่ทำร้ายตนเองเวลาขอเงินไปซื้อเหล้าแล้วไม่มีให้ แต่เวลาไม่ดื่มก็ปกติดี ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นก็รู้เรื่องตั้งแต่วันเกิดเหตุแล้ว กู้รู้สึกเสียใจไม่คิดว่าลูกชายจะไปทำร้ายญาติพี่น้องแบบนี้ คิดว่าเป็นเพราะฤทธิ์สุรา แต่เบื้องต้นในฐานะที่ตนเองเป็นแม่ก็ได้ไปขอโทษผู้เสียหายแทนลูกชายแล้ว แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าลูกชายหนีหายไปไหนเพราะตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่เจอเลย หากติดต่อลูกชายได้ก็จะพาไปพบตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่จะดำเนินคดีหรือไม่อย่างไรตนก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน แต่ก็จะพาลูกชายไปขอโทษผู้เสียหายด้วย

ภาพ/ข่าว สุรชัย พิรักษา บุรีรัมย์