สาว อบต. ยืนยันถูกทำร้ายเพราะไม่เซ็นต์รับงาน

64

สาว อบต. ยืนยันว่าที่ตนถูกทำร้ายเพราะไม่ยอมลงชื่อเซ็นรับมอบงานจากผู้รับเหมาทำให้นายกทำร้ายตนตลอด ทั้งคืนที่ผ่านมาได้ไหว้วานญาติลาดตระเวนเวร ดูแลคุ้มครองอยู่หน้าบ้าน เพราะหวั่นนายกจะส่งคนทำร้ายขณะเดียวกันหากนายกแจ้งความกลับ ตนก็พร้อมสู้

วันที่ 14 กันยายน 2563 ภายหลังจาก นายก อบต. ได้ออกมาเปิดเผยว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเป็นเพียงเรื่องส่วนตัวไม่มีเรื่องงานมาเกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายตนไม่ได้ทำ ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปสอบถามกับ สาว อบต. ที่เป็นข่าวถึงเรื่อง และสาเหตุต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่  โดยจากการสอบถามยังยืนยันคำเดิมว่าถูก นายก อบต. ทำร้ายเพราะมูลเหตุมาจากการไม่ยอมเซ็นให้ผ่านการตรวจสอบการสร้างการก่อสร้างถนน และอีกเรื่องที่ตอนนี้ตนไม่สบายใจมากที่กำลังเป็นกระแสบนโซเซียลอยู่นั้นก็คือกระแสเรื่องการเป็นชู้  โดยเบื้องต้นตนยอมรับว่าเคยคบหากับท่านนายก อบต.จริงแต่ขนาดนั้นต่างคนต่างโสดแล้วมาเจอกัน ก่อนที่จะเลิกรากันไปไม่ใช่ว่าใครคนอื่นมาเป็นชู้ จึงอยากวอนขอให้สังคมเข้าใจในประเด็นนี้ด้วย

ส่วนเรื่องที่ท่านนายกอ้างว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายตนนั้น ขอยืนยันว่าท่านได้ทำร้ายร่างกายตนจริง ซึ่งคนใน สำนักงาน อบต. เป็นพยานยืนยันการเกิดเหตุในครั้งนั้นได้ดี

ส่วนความเป็นอยู่ทุกวันนี้ก็ได้แต่พึ่งญาติพี่น้อง มาช่วยรักษาความปลอดภัยผลัดกันเฝ้าดูสถานการณ์เพราะส่วนตัวตนเกรงกลัวอิทธิพลของท่านนายก ตนรู้ดีว่านิสัยท่านเป็นยังไง และก็ได้ท่านผู้กำกับการตำรวจภูธรราษีไศล ส่งสายตรวจมาคอยเฝ้าระวังอยู่เป็นระยะ  ๆ พร้อมกับทิ้งเบอร์โทรไว้ให้ถ้ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นสามารถติดต่อโทรบอกโทรถามได้ 24 ชั่วโมง

ด้าน หนึ่งในเจ้าหน้าที่ อบต.ได้คุยกับ น.ส.นันทวดีทางโทรศัพท์ว่า วันเกิดเหตุตนเห็นท่านนายก ลาก นันทวดี ลงมาจากบันไดพร้อมจะทำร้ายร่างกายโชคดีที่มีเจ้าหน้าที่เข้าไปห้ามไว้ก่อน ถ้าไม่ถูกห้ามไม่รู้จะโดนอะไร  ซึ่งก่อนหน้านี้ท่านนายก อบต. ก็เคยเข้ามาโวยวายหาเรื่องกับ นันทวดี ถึงในห้องทำงานแต่ขนาดนั้น นันทวดี ไม่อยู่  ทั้งนี้ตนขอยืนยันว่า นันทวดี ถูกท่านนายก อบต. ทำร้ายร่างกายจริง แต่เรื่องอะไรนั้นตนไม่ขอแสดงความคิดเห็น

https://youtu.be/l00m-Dj6U-o

///////////////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ