กาฬสินธุ์-ตำรวจเผยหนุ่มขับรถส่งของแทงแฟนดับผูกคอตายตามเหตุหึงหวง

40

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์เผยหนุ่มพนักงานขับรถส่งแทงภรรยาเสียชีวิตแล้วผูกคอตายตามในรถกลางไร่มันสำปะหลัง สาเหตุเกิดจากการหึงหวง เนื่องจากหวั่นภรรยามีคนใหม่ จนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงบ่อยครั้ง และตามมาง้อปรับความเข้าใจกันไม่สำเร็จแล้วใช้มีดแทงอกทะลุหัวใจเสียชีวิตแล้วผูกคอตายตาม

พล.ต.ต.สมนึก กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตามได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งดำเนินการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ส่วนศพทั้งสองคนได้ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด คาดว่าญาติจะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามศาสนาได้ในช่วงค่ำวันนี้ เบื้องต้นทราบว่าทางญาติจะตั้งบำเพ็ญกุศลศพของทั้งสองที่บ้านเกิดตัวเอง โดยศพนางสาวเมธาวี ทิพย์สุทธิ์ อายุ 20 ปี จะตั้งอยู่บ้านนาไร่เดียว ม.6 ต.นาทัน อ.คำม่วง ส่วนศพนายธัญญรัตน์ บางสาลี อายุ 21 ปี อยู่ที่ ม.3 ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์

ด้านนายเสถียร ชูสร้าง อายุ 47 ปี ลุงนางสาวเมธาวี ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลานสาวออกไปกดเงินและซื้อของในตัวอำเภอคำม่วง ส่วนสามีทราบว่าเดินทางกลับกรุงเทพฯแล้วแต่ย้อนกลับมา เพื่อมาปรับความเข้าใจกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไปตลอดทั้งวัน กระทั่งมาพบว่าเป็นศพอยู่ในรถกลางไร่มันสำปะหลัง ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากการหึงหวง เพราะฝ่ายชายนั้นระแวงว่าภรรยาจะมีคนใหม่ และก่อนหน้านี้ก็มีปากเสียงกันและทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ภาพ/ข่าว – ยุทธนา เกียรติดำเนินงาม จ.กาฬสินธุ์