สุรินทร์-ผู้ใหญ่บ้านหื่นซาดิสต์มอมเบียร์ลูกบ้านถอดกางเกงกัดแขนคอไม่เว้นถ่ายคลิปโชว์เพื่อน เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรมร้องสื่อ

66

สุรินทร์-ผู้ใหญ่บ้านหื่นซาดิสต์ มอมเบียร์ลูกบ้านถอดกางเกงกัดแขนคอไม่เว้นถ่ายคลิปโชว์เพื่อน เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรมร้องสื่อเห็นว่าเป็นผู้นำหมู่บ้านเรียกตั้งวงดื่มเบียร์หลังจากเมาได้ที่ชวนไปนอนบ้านเพื่อนได้โอกาสถอดเสื้อผ้ากัดแขนขาหัวนมพอหายเมาตื่นขึ้นมาพบร่างตัวเองเปลือยกายล่อนจ้อนสวมเสื้อผ้าโดดหนีเอาตัวรอด

วันนี้(22ส.ค.2563) เวลา10.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางสาว อัมพรพรรณ  เลไทสงค์ อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 41 บ้านสำโรง หมู่ที่ 12  ต.แคน อ.สนม จ.สุรินทร์ ว่า เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้ถูกผู้ใหญ่บ้านภายในหมู่บ้านชวนดื่มเบียร์ภายในร้านค้าหมู่บ้าน โดยตนเองกับเพื่อนที่นั่งดื่มกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว จึงได้มาร่วมตั้งวงด้วยกันและหมดไปหลายขวด จนกระทั่งเวลาบ่ายโมงกว่า นายสามารถ กิริยา ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ได้ชวนมาดื่มต่ออีกที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากร้านค้าดังกล่าว

พอนางสาว อัมพรพรรณ  เลไทสงค์ ตื่นมาพบอีกทีเมื่อตนเองเห็นว่าเสื้อผ้าถูกถอดออกไปหมดและประกอบกับร่างกายเจ็บปวดไปทั้งตัว พอมาส่องที่กระจกก็พบว่าตนเองถูกกัดแขนและขาตลอดจนคอเขียวช้ำไปหมด พร้อมกับได้มองไปข้างกายพบร่างของนายสามารถ  กิริยา ได้นอนเปลือยกายเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวข้าง ๆ ตนตนเองจึงรีบสวมใส่เสื้อผ้าแล้วกระโดดลงหลังบ้านออกมาอย่างไม่คิดชีวิต

พอรุ่งเช้าวันต่อมา ตนเองได้รับโทรศัพท์ส่งแชตมาพร้อมกับรูปภาพที่นายสามารถ ได้ถ่ายเอาไว้ส่งมาให้ตนเองดูประกอบกับบอกตนเองว่าถ้าหากมีการแจ้งความก็จะส่งภาพดังกล่าวไปประจานให้ชาวบ้านและเพื่อน ๆ ดู จึงทำให้ตนเองเกรงกลัวและจึงได้มาปรึกษาพ่อ  พร้อมกับได้ให้พ่อพาไปแจ้งความ หรือไปร้องที่ศูนย์ดำรงธรรม อำเภอสนม จ.สุรินทร์ เพราะนายสามารถ นั้น เคยทำเรื่องแบบนี้มาแล้วกับผู้หญิงหลาย ๆ คน

จึงคิดว่าถ้าหากว่าเรื่องนี้ผ่านไป และไม่มีการดำเนินการใด ๆ ทางนายสามารถผู้ใหญ่คนดังกล่าว จะไปก่อเหตุให้กับผู้หญิงโดยทั่วไปเพราะนายสามารถเป็นผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งที่ไปทำอะไรไว้ไม่มีใครไปแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งตนเองจึงได้ปรึกษาพ่อและแม่เพื่อไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สนม จ.สุรินทร์ โดยมี พ.ต.ต.พิเชษฐ์        ชูโฉมงาม พนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องเอาไว้และให้ตนเองไปหาหมอที่โรงพยาบาล

หลังจากที่เดินทางไปแจ้งความ ได้มีโทรศัพท์จากนายสามารถ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านโทรศัพท์มาข่มขู่พร้อมกับบอกว่าถ้าหากตนเองได้มีเรื่องไปถึงโรงพัก จะฆ่าตนเองให้ตาย ทำให้ตนเองไม่รู้จะไปพึ่งใคร จึงได้วอนสื่อมวลชนช่วยเป็นกระบอกเสียงอีกทางหนึ่ง ถ้าหากว่าตนเองและครอบครัวตนเองเป็นอะไรไปจะมีเพียงผู้ใหญ่บ้านคนนี้คนเดียว นางสาวอัมพรพรรณ……กล่าว

ล่าสุดวันนี้ทีมข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปสอบถามกับ พ.ต.ต.พิเชษฐ์  ชูโฉมงาม พนักงานสอบสวนที่ สภ.สนม จ.สุรินทร์ ได้รับคำตอบว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจจะเชิญผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหา มาคุยเจรจากันในวันพรุ่งนี้ แต่ ทางพ่อของนางสาวอัมพรพรรณ ไม่ยอมเจรจาพร้อมที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อไป

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี / คำกอง กันนุฬา