ธ.ก.ส.ศรีสะเกษ จัดใหญ่จับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคลุ้น 14 ล้านบาท

1101

ธนาคารฯ ธกส.จังหวัดศรีสะเกษ จัดงานจับสลากมอบโชค แก่ผู้ที่ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค มอบรางวัลมูลค่ากว่า 40 ล้านบาทแก่ผู้ฝากออมทรัพย์ทวีโชค ให้กับผู้โชคดีฟรีๆ ทุกบัญชีที่มีเงินฝากตั้งแต่ 2 พันบาทขึ้นไป เฉพาะในจังหวัดศรีสะเกษ ลุ้นโชคปีละ 2 ครั้ง  

วันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ หอประชุมอำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ นายสุทัย ฉกะนันท์ ผู้อำนวยการ สำนักงาน ธกส.จังหวัดศรีสะเกษ หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับ ผู้จัดการสาขาทั้ง 20 สาขา ใน 22 อำเภอของจังหวัดศรีสะเกษ ได้จัดงานวันออมทรัพย์ทวีโชค สมุดเงินฝากเล่มสีแดงของ ธกส. ที่เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์ ฝากเมื่อไหร่ ถอนเมื่อไหร่ ฝากเท่าไหร่ ก็ได้ แต่หากมีเงินในบัญชีเงินฝาก ตั้งแต่ 2 พันบาทขึ้นไป ทุกๆ 2,000.-บาท จะมีสิทธิ์รับโชค โดย ธกส.จะพิมพ์สลากออกมาเพื่อจับรางวัล ปีละ 3 ครั้ง 2 ครั้งจับภายในจังหวัด อีกครั้งไปรวมกันทั้งประเทศ โดยคำนวนจากเงินฝากที่คงเหลือในบัญชีเงินฝาก เพื่อเป็นการส่งเสริมการออมเงินของประชาชนทุกสาขาอาชีพ ยกเว้นพนักงาน ธกส.จะไม่มีสิทธิ์ในการรับรางวัลเงินฝากประเภทนี้ โดยเงินฝากทุกๆ 2,000.-บาท จะพิมพ์สลากออกมา 1 ใบ ซึ่งหากใครมีเงินฝากที่มียอดฝากมากก็จะมีสิทธิ์ได้ลุ้นโชคมาก เพราะ 2,000.-บาทได้สิทธิ์ 1 ใบ หากมี 10,000.-บาท ก็จะได้ 5 ใบ เป็นต้น ซึ่งในการจับสลากรางวัลในวันนี้ ได้มี นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภอขุขันธ์, นายนรินทร์ สุวรรณบริรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ นายแหลมทอง ผ่อนพูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ธนาคารฯ ธกส. ร่วมเดินทางมาเป็นประธานในการจับรางวัลที่ 1 ด้วยการโกยสลากโยนให้ลอยขึ้นที่สูง ก่อนที่จะใช้ครุน้อย โอท็อปของอำเภอขุขันธ์ รองรับสลาก ซึ่งผู้ที่โชคดีได้รับรถยนต์ ในการฝากเงินกับ ธกส.ได้แก่ผู้ที่ฝาก ที่ สาขากันทรารมย์ ชื่อ นางพัฒน์ ศรีแก้ว ขอแสดงความยินดีด้วย ได้รับรถยนต์กระบะรีโว้ มูลค่า 553,000.-บาท ไปฟรีๆ ส่วนรางวัลที่ 2 มี รถยนต์เก๋งมิตซูบิชิมิราจ ได้แก่ สาขาศรีสะเกษ 1 คัน, สาขากันทรลักษ์ 1 คัน, รถยนต์ซูซูกิ สาขาขุขันธ์ 1คัน, สาขาราษีไศล 1 คัน และรถยนต์กระบะ MG สาขาขุนหาญ 1 คัน รางวัลที่3 เป็นทองคำแท่ง มี 4 รางวัล ผู้ที่โชคดีได้แก่ผู้ที่ฝากเงินที่ ธกส.สาขา กันทรลักษ์, ราษีไศล, สาขาน้ำเกลี้ยง และสาขาเบญจลักษ์ โดยในการจับรางวัลมอบโชคในครั้งนี้ รวมรางวัลมีทั้งหมด 1,132 รางวัล มีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 14 ล้านบาท ที่มอบให้ผู้ที่ฝากเงินกับ ธกส.ในครั้งนี้

นายสุทัย ฉกะนันท์ ผู้อำนวยการ สำนักงาน ธกส.จังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ในนามของ ธนาคารฯ ธกส.ทั้ง 20 สาขา ที่ดูแลพี่น้องประชาชนทุกสาขาอาชีพ ทั้ง 22 อำเภอของจังหวัดศรีสะเกษ ต้องกราบขอบคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจกับธนาคารฯ ธกส.นำเงินมาฝากไว้ให้เราดูแล ซึ่ง ธกส.เป็นธนาคารของรัฐบาล 1 ใน 5 ธนาคาร โดย ธกส.ได้ทำหน้าที่ในการดูแลพี่น้องประชาชนในทุกระดับ ตามภารกิจก็จะดูแลพี่น้องเกษตรกรที่เป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศเป็นหลัก ซึ่งเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค สมุดเงินฝากเล่มสีแดง ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ ธกส.ที่มีความนิยมสูงในการนำเงินมาฝาก เพราะนอกจากจะให้ผลตอบแทนในเรื่องดอกเบี้ยเงินฝากตามที่กฎหมายกำหนดแล้ว  ธกส.ก็จะมีการจับสลากรางวัลเพื่อมอบโชคให้แก่ผู้ที่ฝากเงินเช่นนี้เป็นประจำทุกๆ ปี โดยจะมีการจับรางวัลปีละ 3 ครั้ง 2 ครั้งในพื้นที่ของจังหวัดศรีสะเกษ ราวเดือนสิงหาคม และเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนอีกครั้งก็ที่กรุงเทพมหานครฯ หรือส่วนกลางจะจัดงานจับรางวัลมอบโชคในระดับประเทศ ผู้โชคดีก็จะได้รับรางวัลไปฟรีๆ โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดใด โดยครั้งต่อไป จังหวัดศรีสะเกษ ก็จะไปจับรางวัลที่ ธกส.สาขาโพธิ์ศรีสุวรรณ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ใครที่อยากโชคดีเช่นนี้ก็เริ่มออมเงินกับ ธกส.ได้ทุกสาขาในจังหวัดศรีสะเกษ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทุกๆ 2,000.-บาท ก็จะมีโชคดี 1 สิทธิ์ ขึ้นไป ฝากมาก มีสิทธิ์มาก ผอ.กล่าว

///////////////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ