บุรีรัมย์-พ่อโร่แจ้งตร. ลูกสาว 9 ขวบถูกพ่อเฒ่าเพื่อนบ้านกระทำอนาจาร

91

บุรีรัมย์พ่อโร่แจ้ง ตร.ลูกสาว 9 ขวบถูกพ่อเฒ่าเพื่อนบ้านกระทำอนาจารใช้อวัยวะเพศถูกไถสำเร็จความใคร่
พ่อโร่แจ้งตำรวจ สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ลูกสาววัย 9 ขวบถูกพ่อเฒ่าเพื่อนบ้านวัย 75 ปี กระทำอนาจารใช้อวัยวะเพศถูกไถสำเร็จความใคร่ ให้เงิน 100 ปิดปาก พ่อเผยเคารพนับถือเหมือนญาติผู้ใหญ่ไม่คิดจะทำได้ลงคอ ด้านพ่อเฒ่าที่ถูกกล่าวหาปฏิเสธไม่ได้อนาจารแต่ให้เงินจริงเพราะเห็นเป็นลูกหลาน พร้อมให้ตรวจพิสูจน์

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ว่าลูกสาววัย 9 ขวบ ถูกชายสูงอายุซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกระทำอนาจาร จึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อลงพื้นที่ไปยังหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ตาเสา อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ก็ได้พบกับนายสมหมาย (นามสมมุติ) ผู้ปกครองที่เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา ช่วงก่อนเที่ยงซึ่ง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาวคนโตวัย 9 ขวบ ได้เล่นอยู่กับ ด.ญ.บี (นาสมมติ) อายุ 7 ขวบซึ่งเป็นน้องสาวอยู่บริเวณข้างบ้าน จากนั้นนายทอง (นามสมมติ) อายุ 75 ปี เพื่อนบ้านซึ่งอยู่บ้านใกล้กันได้เรียก ด.ญ.เอ ลูกสาวคนโตให้ไปหาที่สวน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร ด้วยความที่เป็นเด็กคิดว่าผู้ใหญ่เรียกจึงได้ปั่นจักรยานออกไปหา ซึ่งขณะนั้นตนเองกลับจากทำธุระมาแต่ไม่เห็นน้องอยู่บ้านจึงออกไปตามหาแต่ไม่เจอ กระทั่งเห็นน้องปั่นจักรยานกลับมาบ้านเอง จึงได้ถามน้องว่าไปไหนมาตอนแรกน้องโกหกว่าไปเล่นบ้านเพื่อน แต่พอเค้นถามหลายครั้งน้องจึงยอมเล่าให้ฟังว่าตาทอง เรียกให้ไปหาที่สวน แล้วตาทอง ก็พาเข้าไปในป่าอ้อยข้างสวน แล้วบอกให้ถอดกางเกงออก และตาทอง ก็ถอดกางเกงออกเหมือนกัน จากนั้นตาทอง ได้เอาอวัยวะเพศของตัวเองถูกไถที่บริเวณอวัยวะเพศของน้อง จนสำเร็จความใคร่ สอดคล้องกับคำบอกเล่าของน้องว่ามีน้ำสีขุ่นๆ ไหลออกมาจากอวัยวะเพศของตาทอง เปื้อนที่บริเวณท้องของน้อง ก่อนที่น้องจะใช้ผ้าเช็ดออก น้องยังบอกด้วยว่าพอเสร็จแล้วตาทอง ก็ให้เงิน 100 บาทเป็นค่าปิดปากด้วย

หลังจากที่นายสมหมาย ผู้เป็นพ่อได้ยินแบบนั้นก็ตกใจมากตอนแรกก็ไม่อยากจะเชื่อ แต่พอถามน้องหลายรอบก็เล่าเหมือนเดิม และคิดว่าลูกอายุเท่านี้จะแต่งเรื่องโกหกทำไม จึงตัดสินใจพาน้องไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งหมอก็บอกว่าไม่มีร่องรอยฉีกขาดที่อวัยวะเพศ แต่มันก็สอดคล้องกับที่น้องบอก ว่าตาทอง ไม่ได้ใช้อวัยวะเพศสอดใส่ข้างใน เพียงถูกไถที่อวัยวะเพื่อสำเร็จความใคร่เท่านั้น จึงได้นำเรื่องไปปรึกษาญาติพี่น้อง ว่าจะทำยังไงดี ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าคนบ้านใกล้เรือนเคียงที่เคยเคารพนับถือเหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่ จะทำกับลูกสาวได้ลงคอ แต่ก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะโกหกจึงตัดสินเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองหงส์ เพราะหากปล่อยผ่านไม่ทำอะไรเลยก็เกรงว่าลูกสาวอาจจะถูกกระทำซ้ำอีก ซึ่งหากผลตรวจพิสูจน์และพยานหลักฐานชัดเจน ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามตาทอง อายุ 75 ปี ที่ถูกกล่าวหา ซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามกัน ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำอนาจาร ด.ญ.เอ ตามที่ถูกกล่าวหา แต่ยอมรับว่า ด.ญ.เอ ปั่นจักรยานไปหาที่สวนจริง โดยอ้างว่าน้องไปขอเงินซื้อส้มตำ จึงให้เงินมา 100 บาทแต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไร ซึ่งที่ผ่านมาก็ให้เงิน ด.ญ.เอ บ่อยครั้งๆ ละ 10 – 20 บาทไปซื้อขนม เพราะเห็นว่าเป็นลูกเป็นหลาน ส่วนกรณีที่น้องไปเล่าให้พ่อฟังว่าตนเองกระทำอนาจาร และพ่อน้องไปแจ้งความกับตำรวจนั้นตนก็พร้อมให้ตรวจพิสูจน์ตามขั้นตอน เพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเองว่าไม่ได้ทำอะไร

////////// สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์