อุบลราชธานี-ล่อซื้อยาเสพติดได้ผู้ต้องหาพร้อมของกลาง

120

อุบลราชธานี – ตชด.227 อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ล่อซื้อยาบ้า และจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 คนพร้อมของกลางยาบ้า 400  เม็ดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 ร่วมกัน สอบสวน นายศราวุฒิ  หอมโสม  อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.4 ต.นาแวง อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี หลังทำการจับกุมพร้อมของกลาง ยาบ้า  400  เม็ดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

ทั้งนี้ พ.ต.อ.รินณวัฒน์ ภูวัฒนติกานต์  ผกก.ตชด.22 สืบทราบว่านายศราวุฒิ  หอมโสม  หรือ นายเหม็น มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านบุ่งขี้เหล็ก ต.นาแวง อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.สิทธิพงษ์ ศรีกุลบุตร ผบ.ร้อย ตชด.227 พร้อมด้วย ร.ต.ต.ครองชัย ยนต์ดัน รอง สว.(ป.กก.ตชด.) หน.ชุด ชปข.ร้อย ตชด.227  จัดกำลังไปทำการล่อซื้อ โดยมีนายศราวุฒิ  หอมโสม  นำยาบ้ามาส่งให้กับเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม เมื่อรู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่จึงได้วิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามจับกุมตัวได้ ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 46 ม.4 ต.นาแวง อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 400 เม็ดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขมราฐ อ.เขมราฐ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

///////////////////// วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี