อุบลราชธานี-อันตราย! พ่วง 22 ล้อ ทำโครงเหล็กซีลายน์ หล่น รถ จยย.เสียหลักล้มเจ็บ

140

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.วันที่ 27 มกราคม ร.ต.อ.ชาตรี บังศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จังหวัดอุบลราชธานีได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทำเหล็กซีลายน์ C-Lineที่ใช้กับงานโครงสร้างยิปซั่มภายใน
ร่วงลงมากระแทกพื้นข้างถนนหญิงวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรงเสียหลักล้มลงได้รับบาดเจ็บ
เหตุเกิดที่บริเวณทางกลับรถหน้าสถานีโทรทัศน์ NBT ถนนแจ้งสนิท ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเหล็กซีลายน์C-Lineที่ใช้กับงานโครงสร้างยิปซั่มภายใน ตกลงมากองกับพื้นถนนและพบรถจักรยานยนต์ แบบหญิง หมายเลขทะเบียน 1กข-9296 อุบลราชธานี ล้มคว่ำอยู่ข้างถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลราชเวช ห่างจากจุดเกิดเหตุออกไปประมาณ 20 เมตรพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-1735 ร้อยเอ็ดบนรถมีเหล็กซีลายน์ C-Lineที่ใช้กับงานโครงสร้างยิปซั่มภายใน

นายโอภาส เสลามาตย์ อายุ 25 ปี คนขับรถพ่วงได้เล่าว่าได้ขับรถพ่วงคันดังกล่าวมาจากคลังสินค้าในตัวเมืองอุบลฯ เพื่อจะนำเหล็กซีลายน์ C-Line ไปส่งไซด์งานซึ่งก็ใช้ผ้าสำหรับผูกรัดสิ่งของรัดไว้ อย่างแน่นหนา
พอขับมาถึงบริเวณจุดกลับรถจึงได้เลี้ยวรถเพื่อจะขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุบลฯ สายลัดเหล็กได้ขาดจึงทำให้เหล็กหล่นลงมากระแทกพื้นถนนขณะเดียวกันได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาตามถนนเห็นเหล็กหล่นลงมาทำให้รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาเสียหลักล้มลงข้างถนนได้รับบาดเจ็บตำรวจจึงควบคุมตัว คนขับรถพ่วง ไว้ดำเนินคดี

ภาพ/ข่าว วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี