สงขลา-วัยรุ่นขับ จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

59

เกิดอุบัติเหตุชายวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่กลางเมืองหาดใหญ่ หลังจากกลับจากส่งแฟนและกำลังจะถึงบ้าน คาดสาเหตุน่าจะเกิดอาการวูบหรือหลับในเพราะขับมาดีๆก็พุ่งไปชนเสาไฟฟ้าทั้งแฟนและญาติๆร่ำให้

วันที่ 6พ.ย.2562 ร.ต.อ.จิรศักดิ์ วงศ์สุริยะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า บริเวณปากซอย 9 ถนนราษฎร์อุทิศ หรือเขต 8 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กต 6839 สงขลา ชนเสาไฟฟ้าพังยับเยิน ทำให้ นายพิสิษฐ์ เพ็ชรเจริญ อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตคาที่ เนื่องจากเป็นการพุ่งชนอย่างแรงไม่ได้เบรก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าขณะที่รถจักรยานยนต์คันนี้ขับมาตามปกติ แต่ปรากฏว่าได้เบี่ยงลงข้างทางโดยไม่ทราบสาเหตุและไม่พุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง และไม่มีคู่กรณี เบื้องต้นคาดว่าคนขับอาจจะเกิดอาการวูบหรือหลับใน และใกล้ที่จะถึงบ้านพัก โดยผู้ตายมีบ้านอยู่ที่ซอย 18 ถนนราษฎร์อุทิศ ในขณะที่จุดเกิดเหตุอยู่ซอย 9 ถนนราษฎร์อุทิศ

ขณะเกิดเหตุทั้งแฟนสาวและญาติพี่น้องซึ่งเดินทางมายังจุดเกิดเหตุต่างร่ำให้ด้วยความเสียใจ โดยบอกว่าก่อนเกิดเหตุ นายพิสิษฐ์ กลับจากขับรถจักรยานยนต์ที่บ้านแฟนสาวย่านหัวรั่ว ขากลับก็มาเกิดอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตดังกล่าว

///////////////////// นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา