สุรินทร์-หนุ่มวัย 35 ปีพนักงานเปล เลิกงานจากศูนย์ รพ.สุรินทร์ ซิ่งจยย. กลับบ้าน แหกโค้งดับ

21

วันนี้(8 พ.ย.2563)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.00 น.ศูนย์นเรนทร ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำตกอยู่พงหญ้าริมทางถนนมีเสียชีวิต บริเวณ ถนนเลียบคลองชลประทาน โค้งบ้านตาเตน ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จากนั้นจึงประสาน ต.อ.สุรเดช  เพชรไสยดี และอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์พร้อมแพทย์เวร พ.ญ.สุทินี ทัศศิยกุล นิติเวช รพ.สุรินทร์ รุดเข้าตรวจสอบ   

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำตกอยู่พงหญ้าริมทางถนน รถ จจย.ยี่ห้อyamaha  สปาร์ค  สีดำ/ขาว ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ขฉพ 584 สุรินทร์ พบร่างของนายสุวรรณ์  โสรกนิษฐ์ อายุ 35 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 84 หมู่ 14 ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ รถ จจย.คู่ใจทับร่างนอนเสียชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ  

จนท.ตร.สอบถามภรรยาทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานเปลอยู่ที่ศูนย์โรงพยาบาล ออกเวรประมา 6 ทุ่ม จะขับ จจย.กลับบ้านทุกวัน จนกระทั่งเมื่อวานนี้ตนไม่เห็นสามีตนกลับบ้าน ก็ไม่ได้คิด กระทั่งตนได้ทราบจากชาวบ้านว่าสามีรถคว่ำตนจึงรีบมาดูก็พบว่าสามีตนนั้นเสียชีวิตแล้ว   

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สอบสวน  ส่วนศพผู้เสียชีวิตทาง ร้อยเวรและแพทย์เวรมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เขมชาติ ชุณหกิจขจร…ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์…รมิตา สิงหเสรี