“ร้านอาหารสุพิศ”สด สะอาด รวดเร็ว และใช้ข้าวหอมะลิ 100 %

102

ร้านอาหารสุพิศ ร้านอาหารบริการตามสั่งทุกชนิด สด สะอาด รวดเร็ว และใช้ข้าวหอมะลิ 100 % บริการลูกค้า ทั้งยังมีบริการรับจัดโต๊ะจีน และบุฟเฟ่

ร้านอาหารสุพิศ เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี ตั้งอยู่บนเลขที่ 6 หมู่ที่ 13 ตำบลพยุห์ อำเภอพยุห์ จังหวัดศรีสะเกษ ร้านอาหารบริการตามสั่งทุกชนิด สด สะอาด รวดเร็ว และใช้ข้าวหอมะลิ 100 %ในการบริการลูกค้า ปริมาณการใช้ข้าวหอมมะลิหุงราวๆ 450 กิโลกรัมต่อเดือน และหากกำลังมองหาร้านอาหารไทยคุณภาพดี แต่ราคาเป็นมิตร ให้เราเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณสิ! รับประกันรสชาติเด็ดโดน พร้อมวัตถุดิบที่คัดสรร เมนูที่ห้ามพลาด “หมูสับนึ่งไข่เค็ม” กลมกล่อมละมุนลิ้นจากไข่เค็ม เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ  นอกจากนี้ยังมีเมนูพื้นฐานอย่าง ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว, ข้าวคะน้าหมูกรอบ, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา และอีกเพียบ! นอกจากนี้ทางร้านบริการรับจัดโต๊ะจีน และบุฟเฟ่อีกด้วย

นายประวี บัวตา เจ้าของร้าน ร้านอาหารสุพิศ เล่าว่า  ข้าวหอมมะลิที่ใช้ ทางร้านได้รับสนองนโยบาลของผู้ว่าราชการจังหวัดที่สนับสนุนให้ร้านอาหารใช้ข้าวหอมมะลิบริการลูกค้า ทางร้านจึงได้ใช้แต่ข้าวหอมมะลิ 100% มาโดยตลอด ด้วยว่าข้าวหอมมะลิมีความหอม นุ่ม อร่อย ลูกค้าชอบ เราก็รับประทานแต่ข้าวหอมมะลิเช่นกัน และอาหารที่ร้านจะเน้นความสด สะอาด รวดเร็ว ในการบริการลูกค้า ทำให้ลูกค้าติดใจรสชาติอาหารแวะเวียนมารับประทานอยู่บ่อย ๆ และยังมีบริการรับจัดโต๊ะจีน และบุฟเฟ่ มีลูกค้ามาใช้บริการอยู่เป็นประจำ ร้านของเราจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. ทุกวัน

สำนักงานเกษตรจังหวัดศรีสะเกษ โดย นายสว่าง กาลพัฒน์ เกษตรจังหวัดศรีสะเกษ มีโครงการ “รีวิวร้านอาหารที่ใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพในการให้บริการลูกค้า” พร้อมมอบป้าย  Q  ตราสัญลักษณ์ เครื่องหมายการค้า ข้าวหอมมะลิคุณภาพของกลุ่มจังหวัด ที่เป็นลักษณ์ตัวคิว รูปร่างจะคล้ายมาลัยกลม หมายถึง ความร่วมมือร่วมใจ และความเป็นเอกภาพ คือ การนำข้าวหอมมะลิ ที่มีคุณลักษณะที่โดดเด่นในแต่ละจังหวัด มาร้อยประสานกัน ภายในวงกลมจะมีตราดวงพระอาทิตย์ขึ้น หมายถึง เป็นภูมิภาคที่ได้รับแสงอาทิตย์ เป็นอันดับแรกของไทย ส่งผลให้ข้าวหอมมะลิ ออกดอกและเก็บเกี่ยวได้ก่อนภาคอื่น รูปแปลงนา 4 แปลง หมายถึง แปลงนาข้าวหอมมะลิคุณภาพ ทั้ง 4 จังหวัด อันได้แก่ จังหวัดศรีสะเกษ, ยโสธร, อุบลราชธานี และอำนาจเจริญ ที่ได้รับการส่งเสริม และพัฒนาในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง2, รูปแม่น้ำ 3 สาย หมายถึง แม่น้ำโขง, แม่น้ำชี และแม่น้ำมูล ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของภูมิภาคนี้ เป็นแหล่งน้ำที่มีความสำคัญ ต่อการทำนาของเกษตรกร ทั้ง 4 จังหวัด, รูปวงกลมสีเขียว หมายถึง การส่งเสริม และการพัฒนาการผลิต ข้าวหอมมะลิ ภายใต้มาตรฐานการผลิตสินค้า เกษตรอินทรีย์ เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงมอบป้ายให้ร้านอาหารที่ใช้ข้าวหอมมะลิแท้100%  ในการหุงบริการผู้บริโภค ที่มารับประทานอาหารที่ร้านนี้ ภายหลังใช้ระยะเวลาสุ่มตรวจสอบมาแล้วช่วงหนึ่ง

/////////////////////////