สมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ลุยเดินตลาดท่าเสด็จ หาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย ทั้ง 3 เขต กับพ่อค้าแม่ค้า ชูเร่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจ แม้แก้ยากแต่แก้ได้ ขอเลือกเพื่อไทยทุกเขต

                เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 62 ที่ตลาดท่าเสด็จ อ.เมืองหนองคาย นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้เดินตลาดท่าเสด็จ แนะนำตัวผู้สมัครและอ้อนขอคะแนนเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เขต 1 นายกฤษฎา ตันเทอดทิตย์ , เขต 2 นางสาวชนก จันทาทอง และเขต 3 นายเอกธนัช อินทร์รอด โดยได้พบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าภายในตลาดอย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นของพ่อค้าแม่ค้า มีการมาขอถ่ายรูปและมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้ด้วย

                นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ กล่าวว่า นับตั้งแต่พรรคไทยรักไทย หรือกลายมาเป็นพรรคเพื่อไทย ไม่ได้บริหารประเทศ ทำให้เศรษฐกิจของประเทศตกต่ำ ค้าขายลำบาก เงินทองขัดสน หลายปีแล้วที่คนไทยอยู่อย่างฝืดเคือง เรื่องเหล่านี้เป็นปัญหาหลักที่พรรคเพื่อไทยหยิบยกมาเป็นนโยบายที่จะผลักดันแก้ไขปัญหาปากท้อง ปัญหาเศรษฐกิจให้กับคนไทยทุกคน เพราะคนในพรรคเพื่อไทยเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถ เก่งในด้านเศรษฐกิจหลายคน ปัญหาที่ประเทศไทยเจออยู่ในปัจจุบันแก้ยากแต่ไม่ใช่แก้ไม่ได้ พรรคเพื่อไทยขออาสามาเป็นคนแก้ไขปัญหาให้กับคนไทยทุกคนเอง เพียงขอให้ประชาชนไว้วางใจและเลือกผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยในทุกเขต ทุกจังหวัด.

………………………….

กำธร กองสมบัติ / หนองคาย

แสดงความคิดเห็น