สุรินทร์-ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศรัยเป็นรายแรก ชูนโยบายพรรค 1-2-3-4 รับปากชาวบ้านจะแก้ปัญหาเรื่องแหล่งน้ำให้มีอย่างเพียงพอในทุกพื้นที่


วันนี้ (9 ก.พ.62)เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ ที่บริเวณตลาดนัดโค-กระบือ ต.ราม อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 2 เบอร์ 10 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ได้เปิดเวทีปราศรัยหาเสียงนำร่องเป็นตำบลแรกในเขต 2 หลังยื่นใบสมัคร ส.ส.และ กกต.รับรองคุณสมบัติ ได้เบอร์ 10 และเป็นรายแรกของผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ จากทั้งหมด 7 เขตเลือกตั้ง ที่ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงในเขต 2


โดยนายณัฏฐพล ได้ชูนโยบายในเรื่องของการแก้ปัญหาแหล่งน้ำในพื้นที่ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องแหล่งน้ำให้มีอย่างเพียงพอในทุกพื้นที่ และนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ที่จะได้สานต่อและปฏิบัติให้ได้ผลอย่างเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็นนโยบายเรื่องพรรค ทั้ง 1-2-3-4 โดยได้รับความสนใจจากชาวบ้านตำบลราม มาร่วมรับฟังการปราศรัย 1,000 กว่าคน โดยต่างชูป้ายสนับสนุนและร้องตะโกนเบอร์ 10 ๆกันอย่างกึงก้อง ขณะที่นายณัฏฐพล ก็ได้นั่งลงก้มกราบขอเสียงคะแนนจากชาวบ้านอีกด้วย
ทั้งนี้สำหรับยอดผู้สมัคร ส.ส. สุรินทร์ ทั้ง 7 เขตเลือกตั้ง มีจำนวน 234 คน และพรรคการเมืองจำนวน 423 พรรค หลังจากนี้ กกต.สุรินทร์ จะได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัคร 234 คน ให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพื่อให้ กกต.กลางรับรองต่อไป

เขมชาติ ชุณหกิจขจร / สุรินทร์

แสดงความคิดเห็น