สงขลา-เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพาจู่โจมเข้าตรวจค้นและจับกุมเอเย่นค้ายาเสพติดอายุ 17 ปี

32

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพาจู่โจมเข้าตรวจค้นและจับกุมเอเย่นค้ายาเสพติดอายุ 17 ปี ในพื้นที่ ต.สะกอม ได้คาห้องนอนไม่มีทางหนี ยึดยาบ้าได้ 2020 เม็ด ตัดตอนนักค้ายาที่สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่มีลูกหลานติดยา

วันนี้(23ก.ค.)กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา นำโดย นายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา และ นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกัน และกำลังสมาชิก อส.อำเภอเทพาที่ 8 ออกปฏิบัติการจู่โจมกวาดล้างจับกุมนักค้ายาเสพติดตามหมู่บ้านเป้าหมาย

โดยได้เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 126/4 หมู่1 ต.สะกอม อ.เทพา ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านเป้าหมายที่ลักลอบค้ายาเสพติด และจับกุม นายศุภชัย บุตรสาน อายุ 17 ปี ได้คาห้องนอนโดยไม่มีทางหลบหนี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,020 เม็ด ที่ซุกซ่อนไว้ภายในห้อง

จากการสอบสวน นายศุภชัย รับสารภาพว่าทั้งเสพและค้ายาบ้า และลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน โดยไปรับยาบ้ามาจากเอเย่นต์คนหนึ่งในพื้นที่ อ.เทพา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี และจะเร่งขยายผลจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไปและการจับกุม นายศุภชัย เป็นการตัดตอนนักค้ายาบ้าในพื้นที่ ต.สะกอม ได้อีก 1 ราย หลังจากที่ลักลอบค้ายาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่จนสร้างปัญหาทางสังคมให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน โดยเฉพาะในครอบครัวที่มีลูกหลานติดยาเสพติด

ภาพ/ข่าว นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา