อุบลราชธานี-ตำรวจกองสืบ จ.อุบลฯขยายผลตรวจค้นจับกุมเครือข่ายยาบ้า 1 ราย

13

เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.วันที่ 25 มีนาคม 2563 พ.ต.อ.ชาญชัย อินนราผกก.สืบสวน ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.ท.ทศพร เส็งเรียบ รอง ผกก.สืบสวนภ.จว.อุบลราชธานี สั่งการให้ร.ต.อ.ศุภชัย  บุญไพโรจน์ รอง สว.กก.สืบสวนภ.จว.อุบลราชธานี นำเจ้าหน้าที่ กก.สส.ภ.จว.อุบลราชธานี
ร่วมกับเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.นาจะหลวย และเจ้าหน้าที่กอ.รมน.จ.อุบลราชธานี ร่วมกันทำการจับกุมตัว นางสาววีรนุช บุษบา อายุ 20 ปี ที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 11 ต.โสกแสง อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี
พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 14 เม็ด (ได้จากการตรวจค้น)และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง แจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย

พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุบลราชธานี เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการขยายผลจากการจับกุมนายรัตนะ จันทพันธ์ซึ่งให้การซัดทอดว่า ได้นำยาบ้าที่เจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อมาจากนายชัยชนะ
โพธิ์สาร และยังมียาบ้าเหลืออยู่ที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 11 ต.โสกแสงอ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานีเจ้าหน้าทที่ชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ดังกล่าวพบนางสาววีรนุช บุษบา แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้านและเป็นแฟนสาวของนายชัยชนะโพธิ์สาร โดยได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและเข้าทำการตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุอยู่ในกล่องยาหยอดตาซุกซ่อนอยู่ในห้องนอนชั้น 2 จำนวน 14 เม็ดและอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง

ภาพ/ข่าว วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี