สุรินทร์-ปั้ม ปตท.ศีขรภูมิ ใช้น้ำยาล้างพื้นที่พร้อมกวาดล้างทำความสะอาดตั้งจุดนำเจลให้กับผู้ใช้บริการครบวงจรเพื่อป้องกันโรคโควิด-19

97

นายจำนงค์  สุวิชา ผู้จัดการสถานีบริการปตท.สินชัยกาญจน์ อ.ศีขรภูมิ  จ.สุรินทร์  เผยว่า หลังจากที่มีการประกาศในราชกิจจานุเบกษาให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) เป็นโรคติดต่ออันตรายเพื่อให้สามารถใช้ข้อกำหนด พ.ร.บ.ดังกล่าว ในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคสามารถควบคุมโรคได้มีประสิทธิภาพ ลดผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคม อำนวยความสะดวกกับพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการภายในสถานีบริการปั้ม ป.ต.ท.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์

โดยทางปั้ม ปตท.ได้ทำการทำความสะอาดพื้นที่บริการประกอบด้วยร้านอาหารตำมั่ว, เคเอฟซี, เซเว่นอีละเว่น, และร้านกาแฟ ตลอดจนภายในพื้นที่จอดรถของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งวันโดยทำความสะอาดทุก 2 ชั่วโมง และมีเจลล้างมือให้กับประชาชน ที่เข้ามาใช้บริการห้องน้ำรวมกัน สำหรับร้านอาหารเราจะให้พนักงานนั้นนำเอาช้อนและชามแก้วนำไปเข้าอบใช้อุณหภูมิความร้อนก่อนที่จะออกมานำให้บริการแก่ประชาชน ซึ่งเรามั่นใจได้เลยนะว่าเราพยายามเต็มที่เพื่อไม่ให้พี่น้องประชาชนที่เข้ามาใช้บริการให้สบายใจเพื่อป้องกันติดเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19….นายจำนงค์ กล่าว

เขมชาติ ชุณหกิจขจร…ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์… รมิตา สิงหเสรี