ชลบุรี-“วีพลาส” ต้อนรับนักธุรกิจจีนดูงานท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ไทย

44

เมื่อเร็วๆนี้ รอ.นพ.พิชาญศักดิ์ บุญมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทวีพลาสเมดิคอลกรุ๊ป พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กลุ่มบริษัทวีพลาสเมดิคอลกรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับ คณะทีมงานนักธุรกิจการการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ จากประเทศจีน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเข้าเยี่ยมชมดูงานดังกล่าวสืบเนื่องจาก กลุ่มนักธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์จากประเทศจีน จะร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับวีพลาสเมดิคอลกรุ๊ป เพื่อเป็นการขยายธุรกิจทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและความงามรวมถึงนวัตกรรมทางการแพทย์ในระดับนานาชาติตลอดจนเป็นการรองรับการขยายตัวทางธุรกิจของกลุ่มบริษัทวีพลาสเมดิคอลกรุ๊ป ในปี พ.ศ 2563 นี้

สำหรับบริษัทในกลุ่มวีพลาส เมดิคอลกรุ๊ป เป็นสถานพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งและความงาม ในระดับต้นๆของประเทศไทยซึ่ง ดำเนินธุรกิจด้านศัลยกรรมตกแต่งและความงามมากว่า 18 ปี ประกอบด้วย ธุรกิจด้านคลินิก ภายใต้แบรนด์ วีพลาส คลินิก (VPlast Clinic) ธุรกิจด้านเครื่องมือแพทย์ ธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ดร.วี(Dr.V) ธุรกิจด้าน Medical Tourism และได้จัดตั้งสถาบันนวัตกรรมสุขภาพและความงามแห่งเอเชีย (Asia Institute of Innovative Health and Beauty : AIIH) ซึ่งให้บริการด้านวิชาการ การวิจัย การประชุม และการจัดอบรมทางด้านนวัตกรรมทางสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร

ภาพ/ข่าว ธีระพล คุ้มสุข