พบแล้ว ผช.พยาบาลสาว ที่หายตัวไป 3 วัน เจ้าหน้าที่ตรวจโพธิ์ศรีสุวรรณแกะรอยตามเครื่องโทรศัพท์ ไปพบที่ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดศรีสะเกษ ก่อนชิงนำตัวกลับมาบ้าน ส่งคืนครอบครัว โอ๋ละพ่อเรื่องชู้สาว

วันที่ 20 กันยายน 2562 จากการที่ นางสาว เปรมปรีดา หรือ น้อง ยิ้ม หรือ ฝน ขึ้นเสียง อายุ 30 ปี ผช.พยาบาล รพ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ที่อยู่ๆ ก็หายตัวไปเมื่อเช้าของวันที่ 17 กันยายน 2562 พร้อมกับรถยนต์ โตโยต้า ยารีส สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 894 ศรีสะเกษ ด้วยความเป็นห่วง นางพรรณี ขึ้นเสียง มารดา และน้องสาวได้ติดตามหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด และนำเสนอต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโพธิ์ศรีสุวรรณ ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ก็ได้พยายามตรวจสอบทุกเส้นทางที่จะสืบสวนหาสาเหตุ และพยายามแกะรอยต่าง ล่าสุดได้แกะรอยตามเครื่องโทรศัพท์ของน้องยิ้ม พร้อมกับประสานข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพื้นที่ที่ต้องสงสัย และสุดท้าย ก็สามารถติดตามไปพบรถยนต์ของน้องยิ้ม ที่หายมาพร้อมกับคน จอดอยู่ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งในอำเภอตระการพืชผล จากนั้นก็เฝ้าสุ่มอยู่ จนพบเห็นน้องยิ้ม เดินออกมาแต่อาการเหมือนคนเมายา พึ่งตื่นนอน จึงเข้าประกบตัว และพาไป สภ.ตระการพืชผล พร้อมอสบถามการหายตัวมา เบื้องต้นน้องยิ้ม บอกไม่ทราบว่าที่นี่ได้อย่างไร รู้เพียงว่ามีคนมาขึ้นรถด้วย 3 คน แล้วตนก็หลับไป ตื่นมาอยู่ในห้องนอนคนเดียว ก็เลยเดินเปิดประตูลงมา ก็ยังไม่ทราบว่าที่ใด จนพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แกะรอยเจอน้องยิ้ม เจ้าหน้าที่ชุดสืบได้ไปพบแฟนหนุ่มที่ รพ.โพธิ์ศรีสุวรรณ เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องลึก ว่าแท้จริงแล้วเป็นคดีอุ้มหายไปของเจ้าหน้าที่นอกระบบ หรือเป็นเรื่องอื่นๆ อีก ก็ปรากฏว่าน้ำหนักไปอยู่ที่ เรื่องชู้สาว เนื่องจากน้องยิ้ม เป็นคนสวย นิสัยดี พูดจาไพเราะ จึงมีผู้ชายมาติดพันจำนวนมาก แม้มีจะเคยมีลูกแล้วก็ตาม โดย ร้อยตำรวจเอก พิชิต ประพาฬ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ระบุว่า เรื่องสาเหตุของการหายตัวไปของน้องยิ้ม ตำรวจเน้นไปที่เรื่องชู้สาว มากที่สุด จากนั้นก็แกะรอยตามเครื่องโทรศัพท์ จนพบว่ามีสัญญาปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อบ่ายวานนี้ ( 19 กย.2562 ) ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ อำเภอตระการพืชผล และแจ้งนางพรรณี ญาติๆ ร่วมกันเดินทางไปติดตาม และหากพบจริงก็จะได้รับตัวน้องยิ้ม กลับมาบ้าน ซึ่งก็สามารถรับตัวกลับมาถึงบ้านแล้ว

ส่วน น้องยิ้ม ยอมเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ในวันที่ 17 กันยายน 2562 ช่วงเช้าตนได้เดินทางออกจากบ้านเพื่อที่จะไปทำงานตามปกติ แต่ปรากฏว่ามีรถยนต์กระบะสีขาวพยายามขับตามตนตลอดตนกลัวก็เลยโทรแจ้งแฟนหนุ่มที่ทำงานอยู่ รพ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ว่ามีคนขับรถติดตามตน และขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ด้วย ขณะนั้นเองกลุ่มคนเหล่านั้นได้ขับรถยนต์ปาดหน้ารถยนต์ตน จนตนต้องจอดรถอย่างกะทันหัน จากนั้นก็มีผู้ชาย 3 คน วิ่งกรูขึ้นมาบนรถยนต์ที่ตนขับและทันใดนั้นเอง ตนก็หลับไป มาตื่นอีกทีพบว่าตนนอนออยู่ที่ในห้องแห่งหนึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน จึงได้เปิดประตูเดินออกมา และเดินลงมาข้างข้างตึกนั้น ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบต่างๆ จะเข้าไปพบและพาตนไปสถานีตำรวจ ตนก็พึ่งทราบว่า ตนอยู่ที่ อำเภอตระการพืชผล ตอนนี้รอดตายกลับมาพบหน้าลูก และพบหน้าพ่อ แม่ น้องสาว ลูกสาว ตนดีใจมาก ต่อไปจะระวังให้มาก

////////////////////////

แสดงความคิดเห็น