ปัตตานี-อำเภอยะหริ่ง ร่วมกับ ศบท.ภาค 9 สาขา จ.ปัตตานี ลงพื้นที่ออกให้บริการจัดทำบัตร ปชช. เคลื่อนที่ให้กับผู้พิการ และผู้สูงอายุ

13

เมื่อวันที่ 24 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่ ต.ยามู และ ต.ตาแกะ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี นายโอฬาร บิลสัน นายอำเภอยะหริ่ง/ผอ.ศปก.อ.ยะหริ่ง พร้อมด้วย นายไพโรจน์ เกิดแสงสุริยงค์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานทะเบียนและบัตรอำเภอยะหริ่ง,หัวหน้า,เจ้าหน้าที่ ศบท.ภาค 9 สาขาจังหวัดปัตตานี,ปลัดอำเภอ รับผิดชอบงานทะเบียนและบัตรฯ,เจ้าหน้าที่ปกครอง, กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ต.ยามู,สมาชิก อส.อ.ยะหริ่ง, บัณฑิตอาสาฯ ลงพื้นที่ออกให้บริการจัดทำบัตรประชาชนเคลื่อนที่ให้กับผู้พิการ จำนวน 3 ราย,ผู้สูงอายุ จำนวน 1 ราย รวม 4 ราย ถึงบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ ต.ยามู และ ต.ตาแกะ อ.ยะหริ่ง ประกอบด้วย ด.ช.มูนีฏร์ อิบราฮิม อายุ 9 ปี หมู่ที่ 1 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ผู้พิการ

น.ส.ซารีนา ถวายเชื้อ อายุ 21 ปี หมู่ที่ 5 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ผู้พิการ ด.ญ.ญัสมีร์ เซ็ง อายุ 14 ปี หมู่ที่ 2 ต.ตาแกะ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ผู้พิการ และ ผู้สูงอายุ หมู่ที่ 2 ต.ตาแกะ จำนวน 1 ราย

ในการนี้ นายโอฬาร บิลสัน นายอำเภอยะหริ่งและทีมงาน ได้ร่วมกันมอบของบริโภค และผ้าถุง ผ้าโสร่ง ให้กับให้กับครอบครัวผู้พิการดังกล่าวเพื่อเป็นกำลังใจอีกด้วย ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สร้างความพึงพอใจให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ภาพ/ข่าว อะหมัด รามันห์สิริวงศ์