ศรีสะเกษ-พ่อแม่ร้อนใจลูกสาวหาย เข้าแจ้งความ

308

พ่อแม่ ญาติพี่น้อง ของน้องแนน สาวสวย พนักงาน ร้านกาแฟอเมซอนแห่งหนึ่งในเมืองศรีสะเกษ หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อสี่ทุ่มของวันที่ 21 ก.ค. ร้อนใจเป็นห่วงลูกสาว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ. เมืองศรีสะเกษช่วยติดตาม

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ  นายสุวรรณ แก้วคำ อายุ 55 ปี และนางฉวีวรรณ แก้วคำ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/4 บ้านคอนกาม หมู่ที่ 2 ตำบลคอนกาม อำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ บิดา มารดา ของ นางสาว ศิริรัตน์ หรือ น้อง แนน แก้วคำ อายุ 26 ปี เดินทางเข้าพบ พันตำรวจ ธานินทร์ อินทร์กอง รอง ผู้กำกับ สภ. เมืองศรีสะเกษ ภายหลังจากที่เมื่อคืนนี้ เวลา 22.49 น  ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ร้อยตำรวจเอก สง่า สมสุข กรณีที่ แนน ได้หายตัวไปในคืนของสันที่ 21 กค 2563 เวลาราว 22.00 น ขณะที่กำลังขับรถจักรยานยนต์ส่วนตัวเดินทางกลับบ้าน จากการมาทำงานที่ร้านกาแฟอเมซอนแห่งหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ  และเชื่อว่าจะถูกคนร้ายอุ้มตัวไป เพื่อมุ่งหวังทำไม่ดีต่อลูกสาวตน ขณะที่เพื่อนๆ รวมทั้งแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันไปได้ 6 เดือน ก็ได้ลงประกาศตามหาตัวในเฟสบุค แชร์ไปทั่วประเทศ เพื่อมีใครเจอ ขณะที่โดนอุ้มเดินทางไกล เข้าออกประเทศ หรือแวะเข้าห้องน้ำที่ไหน พบเจอขอให้แจ้งมาที่ สภ. เมืองศรีสะเกษ หรือ โทร 191

นายสุวรรณ นางฉวีวรรณ ผู้เป็นบิดา-มารดา เล่าว่า เมื่อคืนของวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาว ตอนประมาณ 20.30 น. ว่า เลิกงานแล้วกำลังจะเดินทางกลับบ้าน จากร้านกาแฟภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองศรีสะเกษ ตนก็จึงเข้าห้องนอน แต่รุ่งเช้ามากลับไม่พบลูก จึงได้โทรตามหา ก็ไม่ติด ปิดเครื่องมือถือ จึงได้ไปสอบถาม พี่สาวที่ทำงานด้วยกัน นางสาว ยุรเพชร แก้วคำ ( เสื้อแดง ) เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนน้องแนน หลังจากเลิกงานแล้วก็ชวนกันเดินทางกลับบ้านที่บ้านคอนกาม โดยพี่สาวขับรถยนต์นำหน้า น้องแนน ขับรถจักรยานยนต์ ตามหลัง แต่ไฟสัญญาณรถหายจากการตามมาด้านหลังช่วงบ้านโนน ตำบลน้ำคำ ซึ่งพี่สาวเข้าใจว่าน้องแนน แวะเยี่ยมลูกที่บ้านสามีเก่า จึงขับไปเรื่อยจนถึงบ้าน รออยู่นานก็เลยอาบน้ำนอน จนรุ่งเช้าจึงทราบว่าน้องแนน หายตัวไป เพราะโทรไปถามสามีเก่าน้องแนน ที่เลิกกันมา 6 เดือนแล้ว ก็บอกว่าน้องแนน ไม่ได้แวะมา และขณะนี้สามีเก่าน้องแนนก็ได้ช่วยตามหาตามบ้านเพื่อนๆ เช่นกัน สุดท้ายไม่พบเจอร่องรอยเลย ก็เลยตัดสินใจมาแจ้งความคนหาย และลงเฟสบุตประกาศหาน้องแนน หรือมีใครพบเจอ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ช่วยแจ้งมาหาพ่อแม่ หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ ครอบครัวเป็นห่วงมาก

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำภาพตามเฟสบุค มอบให้ชุดสืบ สภ. เมืองศรีสะเกษ แกะรอยตามเฟสบุคของน้อง ว่าหายไปช่วงไหน มีคุยกับใครบ้างก่อนหายตัวไป เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ไปพบตัวสอบถามข้อมูลน้องแนน โดยเจ้าหน้าที่มุ่งเป้าหมายไปเรื่องชู้สาว หรือ การอุ้ม จากความสวย อารมย์ คุยได้กับทุกคน อาจจะโดนเล่นงาน นำตัวไปพัวพันยาเสพติด หรือ ค้ากาม โดยได้เร่งแกะรอยตามหาแล้ว เชื่อยังมีชีวิตอยู่ คาดจะได้ความจริงในเร็ววันนี้

//////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ