อุบลราชธานี-สามีเก่าง้อภรรยาไม่สำเร็จ ดักรอคว้ามีดแทงสาหัส ก่อนหลบหนี

1550

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิกร หอมจำปา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุอดีตสามีภรรยาก่อเหตุแทงกัน
ที่บริเวณถนนบ้านนาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พบ น.ส.ลำใย บึ้งเบ้า อายุ 29 ปี อาชีพรับจ้าง อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 1 บ้านนาตาล ต.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณท้องและกรีดใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลนาตาล และถูกส่งต่อโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

จากการสอบถามน.ส.ปงใจ บึ้งเบ้า ป้าของน.ส.ลำใย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายแสน คำอ่อน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ที่ 4 ต.โนนสำราญ อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.ลำใย บึ้งเบ้า มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนหน้านี้ทั้งสองทำงานอยู่ที่กรุงเทพ และแยกทางกันได้ประมาณ  10 เดือน น.ส.ลำใย จึงพาลูกมาอยู่บ้าน และมารับจ้างร้านอาหารขายส้มตำ ที่หน้าอำเภอนาตาล หลังเลิกงานเวลา 17.30
น.ได้ขับขี่รถจักยานยนต์ กลับบ้านโดยก่อนจะถึงบ้าน ได้มีนายแสน อดีตสามีขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอ จึงได้จอดรถลงมาคุยกัน และง้อภรรยาขอคืนดีไม่สำเร็จ จากนั้นนายแสนได้ใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมาแทงที่บริเวณท้องและกรีดใบหน้า หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

//////////////////// วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี