สงขลา-ฝากขังครูหนุ่มแทงครูแฟนสาว

104

ตำรวจนำตัวครูหนุ่มที่แทงครูแฟนสาวเสียชีวิตทิ้งศพในรถเก๋งไปฝากขัง ญาติกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเครียดหนัก พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ความคืบหน้าคดีครูหนุ่มฆ่าครูแฟนสาวเสียชีวิตและทิ้งศพในรถเก๋งจากปัญหารักสามเส้าที่ฝ่ายหญิงคบซ้อนและมีการเคลียร์ปัญหาหัวใจกันไม่ลงตัวเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่28พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้(30พ.ย.62)พนักงานสอบสวน สภ.เมืองงขลา ได้ควบคุมตัวนายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปีผู้ต้องหา ออกจากห้องขัง สภ.เมืองสงขลา เพื่อไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาเป็นผลัดแรก หลังจากที่มีการสอบสวนเสร็จแล้วและถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพ และพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

แต่ระหว่างที่นำตัวออกจาก สภ.เมืองสงขลา เพื่อมาขึ้นรถที่จอดอยู่ด้านหน้า ทางญาติของผู้ต้องหาพยายามกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพขณะมาขึ้นรถและมีการใช้เสื้อคลุมศรีษะมิดชิดก่อนที่จะนำตัวออกไป ในขณะที่ นายณัฐภัทร ยังคงอยู่ในอาการเครียดอย่างหนักซึ่งเมื่อคืนนี้ถึงขั้นต้องขอให้เจ้าหน้าที่พาไปส่งโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาเพื่อป้องกันการทำร้ายตัวเอง

///////////// นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา