สงขลา-บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ”คิว ภูริวัฒน์”

102

บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพ“คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เต็มไปด้วยความเศร้า สมาชิกในวงเผยป่วยโรคซึมเศร้ามาหลายปีและคิดฆ่าตัวตายหลายครั้งเพื่อนช่วยกันให้กำลังใจและคิดว่าหายแล้วเพราะคุยกับเพื่อนเหมือนปกติ เผาวันที่ 2 ธันวาคมนี้

วันที่ 30 พ.ย.62 บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ “คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ซึ่งจัดขึ้นที่วัดท่าเคียน ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติครอบครัวและญาติพี่น้องรวมทั้งแฟนคลับและเพื่อนๆเพื่อร่วมพิธีรดน้ำศพเพื่อไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

นายภัทรพล ก่อประเสริฐ หรือพีช ซึ่งเป็นเพื่อนและสมาชิกในวงFridaynight to Sunday ตำแหน่งมือกลองบอกว่า คิวเป็นโรคซึมเศร้ามาหลายปีและน่าจะเครียดเรื่องงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็คุยกันปกติไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าจะฆ่าตัวตาย แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแต่เพื่อนก็ช่วยกันให้กำลังใจและคิดว่าหายแล้ว และการจากไปของคิวรู้สึกเร็วเกินไปแต่อีกความรู้สึกเพื่อนก็ไปสบายแล้วหลังจากที่เหนื่อยมามากสำหรับพิธีฌาปรกิจศพคิวจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

//////////// นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา