บุรีรัมย์-สุดช้ำใจ นศ.สาววัย 16 ถูกหนุ่มหื่นอ้างเป็น ตร.ขืนใจ

47

บุรีรัมย์-สุดช้ำใจ นศ.สาววัย 16 ถูกหนุ่มหื่นอ้างเป็น ตร.ขับเก๋งปาดหน้าก่อนบังคับไปขืนใจในโกดังร้างกลางวันแสกๆ แม่ชาว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์พาลูกสาววัย 16 โร่แจ้งความ ถูกหนุ่มอ้างเป็น ตร.ขับเก๋งปาดหน้าทำทีขอตรวจใบขับขี่ ยาเสพติด ก่อนบังคับเข้าไปขืนใจในโกดังร้างข้างทางกลางวันแสกๆ ทั้งขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร เหยื่อกลัวถูกฆ่าปิดปากไม่กล้าขัดขืนจำใจยอม

วันที่ 3 พ.ย.62 นางน้อย (นามสมมติ) ชาวตำบลดงพลอง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี บุตรสาว ซึ่งปัจจุบันเป็นนักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สตึก ว่าได้ถูกชายอายุประมารณ 45 – 50 ปี ผิวดำ-แดงผมเกรียน รูปร่างท่วมสูงประมาณ 170 เซนติเมตร แต่งตัวภูมิฐาน ทำทีเหมือนเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามประกบแล้วปาดหน้าขณะ น.ส.เอ ขับรถจักรยานยนต์ จะกลับบ้านตามลำพัง แล้วบังคับพาไปกระชำเราในโกดังร้างข้างทางตอนกลางวันแสกๆ

โดย น.ส.เอ นักศึกษาสาวผู้เสียหาย เล่าว่า เวลาประมาณ 11.00 น. วานนี้ (2 พ.ย.62) ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปร่วมกิจกรรมเดินพาเพรดงานแข่งเรือยาวที่อ.สตึก หลังเสร็จงานก็ขับรถไปส่งเพื่อนที่บ้าน แล้วก็จะขับรถกลับบ้านที่บ้านป่าหนาม ต.ดงพลอง อ.แคนดง โดยขากลับขับมาคนเดียว พอมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณริมถนนสายสตึก-แคนดง ระหว่างบ้านตลาด ต.นิคม –บ้านปอแดง ต.ดงพลอง ก็ได้มีรถเก๋งคันสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับตามประกบแล้วปาดหน้า เพื่อให้ตนเองจอดรถ จากนั้นได้มีชายรูปร่างสันทัด ตัดผมเกรียน เดินลงมาจากรถแล้วมาขอดูใบขับขี่ พร้อมกับบอกกับตนเองว่า ทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อก ไม่รู้เหรอว่าผิดตามกฎหมาย ตอนนั้นตนก็ไม่ได้พูดอะไร เพราะก็ไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นตำรวจจริงหรือไม่ใช่ตำรวจ แต่ด้วยน้ำเสียงที่ดุดันและการแต่งกายตนก็เข้าใจว่าน่าจะเป็นตำรวจ

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้บังคับให้ตนเองขึ้นรถเก๋ง บอกว่าจะพาไปสถานีตำรวจ พร้อมทั้งได้ยึดกุญแจรถจักรยานยนต์เอาไว้ แต่พอขึ้นรถเก๋งไปด้วย ชายคนดังกล่าวกลับถามว่ามียาเสพติดหรือไม่ ตนก็ยืนยันว่าไม่มีเพราะไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ชายคนดังกล่าวก็พาเข้าไปในโกดังร้างข้างทางบอกจะขอตรวจค้นตัว หากไม่มียาเสพติดจะปล่อยตัวไป แต่พอเข้าไปในโกดังร้างชายคนดังกล่าวกลับใช้จับหน้าอก และใช้อวัยวะเพศสอดใส่ของตนเอง ทั้งขู่ว่าห้ามขัดขืนและห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่งั้นจะยัดข้อหายาเสพติด ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆ่าทิ้งจึงไม่กล้าขัดขืน ได้แต่ร้องไห้ ระหว่างที่ชายคนดังกล่าวกำลังลงมือกระทำชำเรา ก็มีชาวบ้านขับรถไถเข้ามาบริเวณโกดังพอดี คนร้ายจึงบอกให้ตนเองรีบใส่เสื้อผ้า ก่อนจะขับรถเก๋งไปส่งจุดเดิมที่จอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้

ด้านนางน้อย แม่ของนักศึกษาสาวผู้เสียหาย เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจและเสียใจมากที่ลูกสาวมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่คิดว่าคนร้ายจะกล้าก่อเหตุตอนกลางวันแสกๆ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย หัวอกคนเป็นแม่รู้สึกเจ็บปวดมาก ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ทั้งอยากฝากเตือนวัยรุ่น หญิงสาว ว่าให้ระมัดระวังตัวหากเป็นไปได้อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นก็ได้สอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อนำข้อมูลเบาะแสไปติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะถือเป็นภัยต่อสังคม ซึ่งขณะนี้ก็ได้กระจายกำลังออกติดตามรถต้องสงสัยคันดังกล่าวแล้ว

////////////// สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์