อุบลราชธานี-สลด! รถตู้พุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อตาย 7 เจ็บ 4

84

อุบลราชธานี – อุบัติเหตุรถตู้ชนประสานงารถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณทางโค้งบนถนนสายวารินชำราบ-เดชอุดม ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีมีผู้เสียชีวิต 7 คน บาดเจ็บ 4 คนเหตุรถตู้เร่งแซงแต่ไม่พ้นจึงชนประสานงาอย่างจัง

เมื่อเวลา 09.56 น.วันที่ 23 ตุลาคมผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน นค-8905 ชลบุรี ชนกับรถบรรทุก 6ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-6454 อุบลราชธานีบนถนนสายวารินชำราบ-เดชอุดม ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีทำให้มีผู้เสียชีวิต 7 คน เป็นพระภิกษุ 2 รูป ชาย 2 รายและเป็นหญิง 3 รายติดอยู่ในซากรถตู้และกระเด็นออกมาเสียชีวิตบนถนนสภาพรถรถตู้ด้านหน้าพังยับ ชิ้นส่วนรถกระจายเต็มถนนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อพลิกคว่ำอยู่ริมบนถนนกู้ชีพเทศบาลเมืองศรีไค กู้ภัยสว่างบูชาธรรม  กู้ชีพคุณธรรม 1669เร่งให้การช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบว่า รถตู้ไม่ประจำทางคันดังกล่าวเดินทางมาจากช่องเม็ก อ.สิรินธร มุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรีวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถตู้ได้เร่งแซงรถกระบะแต่แซงไม่พ้น จึงพุ่งชนประสานงานกับรถบรรทุก 6ล้อที่วิ่งสวนมาอย่างจัง ทำให้คนบนรถตู้ได้บาดเจ็บสาหัส 1 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย และเสียชีวิต 7 รายเป็นพระภิกษุ 2 รูป

///////////////////// วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี