หนุ่มเมายาคลั่ง พ่อแจ้งตำรวจจับไประงับสติอารมณ์ นอนห้องขังหลายวัน พ่อสงสารไปประกันตัวกลับบ้าน เกิดน้อยใจพ่อแจ้งจับคว้าเชือกผูกคอตัวเองดับคาบ้าน

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 62 พ.ต.ท.ธนายุทธ ดวงทองมา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 13 ต.หาดคำ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถานหนองคาย

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องเก็บของภายในบ้าน พบศพนายศักดิ์ดา มาลาศรี อายุ 21 ปี สวมเพียงกางเกงขีนส์ยาขาวตัวเดียว ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับคานห้องเก็บของ เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายสายัณ มาลาศรี พ่อของผู้ตาย ทราบว่า ลูกชายเสพยาบ้ามานานแล้ว จนเมื่อวันที่ 31 ส.ค.62 ลูกชายคลุ้มคลั่งเมายาบ้า อาละวาด ทำลายข้าวของในบ้าน พ่อแม่จึงขอให้ตำรวจมาระงับเหตุ ตำรวจควบคุมตัวไว้ และตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด จึงนำตัวไปฝากขังในห้องขัง สภ.เมืองหนองคาย ต่อมาวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนสงสารลูกที่ต้องนอนในห้องขังนานหลายวัน จึงไปประกันตัวออกมา เมื่อนายศักดิ์ดากลับมาบ้านก็ไม่ค่อยพูดจา จนตอนเช้าวันนี้ ตนตื่นมาเห็นนายศักดิ์ดาผูกคอตัวเองเสียชีวิต คาดว่าจะน้อยใจที่ตนแจ้งให้ตำรวจมาจับก็เป็นได้ ตนไม่ติดใจสาเหตุการตาย และจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

………………………….

กำธร กองสมบัติ / หนองคาย

แสดงความคิดเห็น