อ่างทอง-รวมหนุ่มวัย33ปีพร้อมยาบ้าคาด่านตรวจ หลังขับขี่รถจยย.เข้าด่านท่าทีมีพิรุธ จวนตัวโยนยาบ้าทิ้งต่อหน้าตำรวจ เบื้องต้นสารภาพ กลืนไป2เม็ดและโยนทิ้ง5เม็ด

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. 2562 ที่บริเวณจุดตรวจจุดสกัด สภ.เมืองอ่างทอง ถนนสวนน้ำ ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง   พ.ต.ท.อุทัย สุประดิษฐอาภรณ์ สารวัตรป้องกันและปราบปราม. สภ.เมืองอ่างทอง  พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองอ่างทอง  ได้ทำการควบคุมตัว  นายชาญนัษฐ์  แสงทอง อายุ 33ปี บ้านเลขที่ 30 หมู่ 3  ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง พร้อมด้วยยาบ้าจำนวน 5เม็ด

พ.ต.ท.อุทัย เปิดเผยว่า ขณะนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดตรวจจุดสกัด พบนายชาญนัษฐ์ ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กจ. 501  อ่างทอง   เข้าด่านตรวจด้วยท่าทีมีพิรุธ จึงเรียกทำการตรวจค้น นายชาญนัษฐ์ ได้โยนถุงสีขาวที่มีวัตถุสีส้มอยู่ด้านในลงไปข้างทาง ต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจดู  พบว่าเป็นยาบ้าสีส้มจำนวน 5เม็ด  จึงทำการควบคุมตัว เพื่อสอบสวนขยายผล

เบื้องต้น  ให้การรับสารภาพว่า  ได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพในราคา เม็ดละ50บาท จำนวน7เม็ด และขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน โดยได้อมไว้ในปากจำนวน 2เม็ด และอีก5เม็ดใส่ถุงกำไว้ในมือ   ระหว่าทางเมื่อเห็นด่านตรวจ แต่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนกลัวจะรู้ว่ามียาบ้า จึงทำการกลืนยาบ้าไป2เม็ด  แล้วได้โยนยาบ้าในถุงลงข้างทาง   ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและนำส่ง พนักงานสอบสวน  สภ.เมืองอ่างทอง  เพื่อทำการสอบสวนขยายผล  ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

///////////////////ตระกูลศักดิ์   วรเรียน ข่าว

แสดงความคิดเห็น