ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รวบหนุ่มหื่นแอบใช้มือถือถ่ายคลิปสาวอาบน้ำในห้องน้ำ ขณะไปเฝ้ายายป่วยที่ รพ. พร้อมหลักฐานคามือ เหยื่อเผยไม่คาดคิดใน รพ.ยังกล้าก่อเหตุ ยันเอาผิดตามกฎหมายหวั่นไปก่อเหตุกับคนอื่น พร้อมเตือนหญิงสาวระมัดระวังตัวเพราะภัยอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกที่


วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมนายขวัญ ปัตตังทานัง อายุ 27 ปี ชาวตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ หลังได้ก่อเหตุแอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิป น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในอ.นางรอง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ไปนอนเฝ้ายายป่วยที่โรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งสามารถจับกุมได้พร้อมหลักฐานโทรศัพท์มือถือที่ยังมีคลิปวีดีโอ ที่ถ่ายขณะ น.ส.ก้อย กำลังอาบน้ำได้คามือ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายขวัญ ผู้ก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


สอบถามนางจันทร์ธิมา ชนะกูล อายุ 43 ปี แม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองได้ไปนอนเฝ้ายายที่ รพ. ช่วงเวลากลางคืนของเมื่อวานที่ผ่านมา ส่วนน้องก้อย ลูกสาว เดินทางมาจากจ.นครราชสีมา เพื่อมาเยี่ยมยายด้วย เมื่อเช้าลูกสาวได้เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำภายใน รพ. ช่วงเวลาแค่ไม่กี่นาที ก็หันไปสังเกตเห็นว่ามีมือคนโผล่มาด้านบน พร้อมกับโทรศัพท์มือถือ จึงเชื่อว่ามีคนมาแอบถ่ายขณะอาบน้ำ ลูกสาวจึงตะโกนเรียกแม่ ให้มาช่วย ทำให้ผู้ก่อเหตุตกใจวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำชาย ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ รพ.มาช่วย จากนั้นก็เดินไปเปิดประตูห้องน้ำชายทีละห้อง จนเห็นว่ามีคนหลบอยู่ในห้องน้ำ จึงขอดูโทรศัพท์จากชายต้องสงสัย เมื่อเปิดดูในมือถือก็พบคลิปวีดีโอ ขณะที่ลูกสาวกำลังอาบน้ำ อยู่ในมือถือของชายคนดังกล่าวจริง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว พร้อมยืนยันว่าจะเอาผิดตามกฎหมาย เพราะเกรงจะไปก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวกับบุคคลอื่นซ้ำอีก พร้อมเตือนให้หญิงสาวได้ระมัดระวังตัวเพราะภัยอันตรายสามารถเกิดได้ทุกที่ทุกเวลา


จากการสอบสวนผู้ต้องหา อ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และพึ่งทำเป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจจะทำมาแล้วหลายครั้ง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา “ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท”

//////////////////

สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์

แสดงความคิดเห็น