ยะลา-สุดเศร้า “รอง ผกก.ยะลา” นายตำรวจมือดีแห่ง จ.ยะลา เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 04.50 น. พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโด รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา ช่วยราชการ รอง ผกก.สืบสวน กก.สส.ภ.จว.ยะลาได้เสียชีวิตอย่างสงบด้วยวัย 35 ปี ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

จากการสอบถามญาติคนสนิท เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโด ได้ไปทำธุระในพื้นที่ จ.ตรัง ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ได้เกิดอาการช็อก เกิดอุบัติเหตุหกล้ม สืบเนื่องจากเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ
จึงต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลจังหวัดตรัง และได้นำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้นได้ไปพักรักษาตัวต่อที่ โรงพยาบาลกรุงเทพฯหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามลำดับ และได้เสียชีวิตอย่างสงบในเวลาต่อมา ส่วนกำหนดการพิธีฝังศพนั้นทราบจากญาติว่าจะมีพิธีการเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. จะเคลื่อนศพออกจากรพ.กรุงเทพหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาไปยบ้านเกิดบ้านปรีกี
ต.กระโด อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เพื่อทำพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป สำหรับ พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโด รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา เป็น นรต.รุ่นที่ 59 นตท.รุ่น 46 เริ่มรับราชการ เป็นรอง สว.สอบสวน สภ.กรงปินัง ยศ ร.ต.ต.เมื่อปี 51
เป็นนายตำรวจมือดี ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของงานสืบสวนคนหนึ่งของจังหวัดยะลา

/////////////////

อับดุลการิม/อะหมัด/ยะลา

แสดงความคิดเห็น