ตำรวจป่าไม้ ยศ ร.ต.ท.ขับรถกระบะตราโล่ เสยราวสะพานดับอนาถ

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.ท.บุญไทย มุลสุมาลย์ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เขวา สินรินทร์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ได้รับแจ้งเหตุรถตราโล่ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เสียหลักชนเข้าราวสะพานอยู่ที่บริเวณถนนสายสุรินทร์-จอมพระ จังหวัดสุรินทร์ จึงได้เดินทางไปสำรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยวีอาร์กู้ภัยอำเภอเขวาสินรินทร์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตราโล่ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ตกอยู่ข้างล่างสะพาน ภายในรถยนต์กระบะพบร่างชายไทย เป็นคนขับทราบชื่อต่อมาชื่อ ร.ต.ท.สงคราม จันทร์ศรี อายุ58 ปี สังกัดเจ้าหน้าที่ตำรวจป่าไม้จังหวัดสุรินทร์ บาดเจ็บสาหัส  อาสาวีอาร์กู้ภัยอำเภอเขวาสินรินทร์ เร่งช่วยนำตัวออกจากซากรถยนต์นำตัวส่งโรงพยาบาลจังหวัดสุรินทร์และได้เสียชีวิตต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ร.ต.ท.สงคราม จันทร์ศรี สังกัดเจ้าหน้าที่ตำรวจป่าไม้จังหวัดสุรินทร์ ได้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในเขตพื้นที่ อ.เขวาสินรินทร์ แต่ระหว่างทางขากลับที่พัก ผู้ตายอาจะรีบขับรถด้วยความเร็ว คาดว่าไม่ชำนาญเส้นทาง ส่งผลทำให้รถพุ่งชนคอสะพานและตกลงไปข้างล่างบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกและถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะหาสาเหตุที่รถยนต์คันดังกล่าวเกิดเหตุครั้งนี้อีกครั้ง ส่วนร่างร.ต.ท.สงคราม จันทร์ศรี นั้น ทางเจ้าหน้าที่จติดต่อทางญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

///////////////////////////////

เขมชาติ  ชุณหกิจขจร/รมิตา  สิงหเสรี

แสดงความคิดเห็น