ชนสนั่น รถปิคอัพชนประสานงารถกระบะ4ประตูป้ายแดงบาดเจ็บ 6 ราย

ชนสนั่น รถปิคอัพชนประสานงารถกระบะ4ประตูป้ายแดงบาดเจ็บ 6 ราย กู้ชีพต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำคนเจ็บออกจากรถ

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2562 ศูนย์วิทยุนเรนทรได้รับแจ้งจากพลเมืองดีโทรเข้า 1669 ศูนย์กู้ชีพปราสาท ว่าได้เกิดอุบัติเหตุกระบะชนกัน มีผู้บาดเจ็บ 6 รายและติดอยู่ในรถยนต์กระบะในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บริเวณทางหลวงแผ่นดิน 214 บ้านแสรโบราณ หมู่ 4  จึงรายงานไปยัง ร.ต.อ.กัมพล มิฆเนตร ร้อยเวร สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ชีพปราสาท นำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทตัน สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ—คภต สุรินทร์ สภาพด้านหน้าพังยุบเข้ามาจอดอยู่ด้านท้ายรถกระบะอีกคัน ทราบชื่อคนขับรถกระบะมิตซูบิชิ ชื่อนายบัณฑิต ผูกดวง อายุ 31 ปี ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ 4 ประตูป้ายแดง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมาเลขทะเบียนป้ายแดง ก-6522 กทม. ด้านขวาพังยุบเข้าติดกับคนเจ็บนั่งร้องอยู่ภายในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพปราสาท ได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดคนขับรถกระบะป้ายแดงคันดังกล่าวออกใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำตัวออกมาได้ กู้ชีพปราสาทและกู้ชีพ 1669 รีบนำตัวส่ง รพ.ปราสาทอย่างเร่งด่วน ยังไม่ทราบชื่อคนเจ็บที่ช่วยงัดออกจากตัวรถกระบะ พร้อมกันนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บไม่มากอีก 6ราย ไม่ประสงค์ไป รพ.ปราสาท

จากการสอบถาม นายบัณฑิต ผูกดวง คนขับรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ทราบว่า ตนขับรถจะเข้าตัว อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เพื่อจะพาคนงานไปสวนที่ตัวอำเภอ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะ 4 ประตูป้ายแดง วิ่งปาดตัดหน้าเข้ามา ตนนั้นไม่ทันมองจึงได้พุ่งเข้าชนด้านข้างคนขับอย่างจัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

โดยร.ต.อ.กัมพล มิฆเนตร ร้อยเวร สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะเชิญคนขับทั้งมาสอบสวนอีกทีเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

///////////เขมชาติ  ชุณหกิจขจร/รมิตา  สิงหเสรี

แสดงความคิดเห็น