สงกรานต์ดุ !!! ตร.ตามรวบแล้วผู้ก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

อุบลราชธานี -ตำรวจ สภ.วารินชำราบ  จ.อุบลราชธานี ตามรวบตัวหนุ่มวัย 19ปี พนักงานร้านอาหารชมจันทร์ ก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย รับสารภาพสาเหตุเพียงเพราะโกรธแค้นที่ผู้เสียหายได้ปะแป้ง ลวนลามหลานสาวตนที่นั่งรถกระบะมาเล่นน้ำด้วยเหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่15 เมษายน ที่ผ่านมา


วันที่ 16 เมษายน พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รองผกก.สส.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนชุดอินทรีย์ สภ.วารินชำราบได้ทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนได้ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือขณะเกิดเหตุ และมีพยานเห็นชัดเจนจึงแจ้งตำรวจเข้าจับกุมตัวนายภูวนัย หรือแม็ค แก่นจันทร์ อายุ 19 ปี ที่ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายนายศราวุธ สุวรรณหงษ์ และนายวรพล วระพุฒที่บริเวณหน้าห้างโลตัส สาขาวารินชำราบ อ.วารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานีได้ที่ร้านอาหารชมจันทร์ ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีโดยนายภูวนัยหรือแม็ค แก่นจันทร์ ซึ่งเป็นพนักงานของร้านชมจันทร์ได้พาเจ้าหน้าตำรวจไปที่บ้านพัก ที่บ้านทางสาย  ต.หนองกินเพลอ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีเพื่อตรวจสอบพบเสื้อผ้าคอกลมสีเหลืองและกางเกงยีนส์ขายาวที่ใช้ก่อเหตุ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


ทั้งนี้ เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 15 เมษายน ร.ต.อ.กิตติพงศ์  ตังควนิช รองสารวัตร(สอบสวน) รับแจ้งเหตุมีเหตุทำร้ายร่างกายกันที่บริเวณหน้าห้างโลตัส
(วารินชำราบ)ถนนกันทรลักษ์ มีผู้ถูกฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คนจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รองผกก.สส.สภ.วารินชำราบ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนชุดอินทรีย์ สภ.วารินชำราบพบนายศราวุธ สุวรรณหงษ์ และนายวรพล วระพุฒ ถูกฟันด้วยมีดที่บริเวณแขนและลำตัว ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยคุณธรรม 1669 นำตัวส่งโรงพยาบาลวารินชำราบโดยผู้ก่อเหตุได้ใช้รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่แคป สีบรอนซ์เงิน หลังก่อเหตุแล้วหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.วารินชำราบสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุที่ใช้มีดไล่ฟันนายศราวุธ สุวรรณหงษ์ และนายวรพลวระพุฒ นั้นคือนายภูวนัย หรือแม็ค แก่นจันทร์ ทำงานอยู่ที่ร้านชมจันทร์จึงได้ทำจับกุม ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้นนายภูวนัย หรือแม็ค แก่นจันทร์ให้การรับสารภาพว่าไม่รู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับทั้ง 2คนเป็นการส่วนตัวมาก่อน สาเหตุเพราะทั้ง 2 คน ได้ปะแป้งหลานสาวตนที่นั่งรถกระบะมาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยตนเองได้ต่อว่า ทั้ง 2 คนที่อยู่ในอาการเมาสุราว่าเล่นสงกรานต์เกินเหตุไปแต่กับถูกต่อว่ามีปากเสียงกันขึ้น ทำให้ตนเองไม่พอใจนำมีดที่พกติดตัวมาด้วย ฟันทั้ง 2 คน จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.กิตติพงศ์  ตังควนิช รองสารวัตร(สอบสวน) ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

////////////////////

วิชิต(วัชรพล)/อุบลราชธานี

แสดงความคิดเห็น