สลดลุงวัย 57 ขับ จยย.ข้ามถนนถูกบิ๊กไบค์พุ่งชนดับคาที่ส่วนหนุ่มบิ๊กไบค์สาหัส

บุรีรัมย์เกิดเหตุสลดลุงวัย 57 ขับ จยย.จะข้ามถนนไปอีกฝั่ง ตัดหน้ารถบิ๊กไบค์ซึ่งขับมาทางตรงด้วยความเร็วพุ่งชนเต็มแรง ร่างกระเด็นตกจาก จยย.เสียชีวิต ส่วนหนุ่มที่ขับบิ๊กไบค์อาการสาหัส


เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 ร.ต.อ.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ลุงวัย 57 ปี ที่บนถนนสายนางรอง – ปะคำ บริเวณบ้านโคกตาสา ต.สะเดา อ.นางรอง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงได้ประสานหน่วยแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลนางรอง และอาสากู้ภัยรวมใจปู่อินร์ประจำจุดอำเภอนางรอง ร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายเฉลียว สิงห์วงศ์ อายุ 57 ปี ชาวตำบลสะเดา อำเภอนางรอง คนขับรถจักรยานยนต์ยี่ ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กด 3356 บุรีรัมย์ นอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปั้มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต แต่นายเฉลียว ทนพิษบาดแผล ไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อไป
ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบ๊ค์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น YZF-R6 สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ใกล้กันพบร่างนาย DAM SOBAN อายุ 27 ปี คนขับซึ่งเป็นชาวกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำส่งโรงพยาบาลนางรอง ก่อนจะส่งต่อไปยังโรงพยาบาลบุรีรัมย์เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือ เนื่องจากมีอาการหนัก


จากการสอบถามนายนัฐวัฒน์ ปรัชญาธนวงศ์ ผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์ ที่ขับตามกันมา เล่าว่า ตนขับบิ๊กไบค์จากมา อ.โนนดินแดง จะมุ่งหน้าไปจังหวัดขอนแก่น ก็ขับตามหลังรถบิ๊กไบค์คันที่ประสบเหตุอุบัติเหตุมา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุก็เห็นรถจักรยานยนต์ของลุง ขับออกมาจากซอยเพื่อจะข้ามถนนไปยังอีกฝั่ง ซึ่งขณะนั้นรถบิ๊กไบค์ก็ขับมาทางตรงด้วยความเร็ว ทำให้เบรกไม่อยู่จึงพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของลุงที่ขับข้ามถนนเต็มแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต และคนขับบิ๊กไบค์ได้รับบาดเจ็บ
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง

สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์

แสดงความคิดเห็น