ตร.นำตัวผู้ต้องหาข่มขืนลูกพี่ลูกน้องตัวเองฝากขัง ยายยันเอาผิดถึงที่สุดเผยเคยถูกจับคดีเสพยา 2 ครั้ง

บุรีรัมย์ คืบหน้า ตร.นำตัวผู้ต้องหาที่หลอกลวงลูกพี่ลูกน้องตัวเองวัย 15 ปี ไปข่มขืนในกระท่อมนาฝากขังศาลจังหวัดแล้ว ขณะยายวัย 71 สุดช้ำใจเลี้ยงหลานมาทั้งสองคนกินข้าวหม้อเดียวกัน ไม่คิดจะทำกันได้ลงคอ ยันไม่ปกป้องหลานชายให้ชดใช้กรรมตามกฎหมายถึงที่สุด พร้อมเผยที่ผ่านมาเคยถูกจับคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง

วันที่ 13 เมษายน 2562ความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมนายเกตุ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ชาวตำบลแคนดง อ.แคนดง หลังจากได้ก่อเหตุล่อลวง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของตัวเองไปข่มขืน ในกระท่อมนาบ้านหัวฝาย ต.ร่อนทอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ จริง โดยอ้างว่าเกิดจากที่ตัวเองเสพยาเสพติดแล้วเกิดอาการทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุ
ล่าสุด พ.ต.ท.ธนาคม สาธรพิทัพษ์ รองผู้กำกับ (สอบสวน) สภ.แคนดง เจ้าของคดี ได้ควบคุมตัวนายเกตุ ไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์แล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่วนผู้เสียหายซึ่งยังเป็นเยาวชน ก็จะได้ทำการสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ คาดว่าจะสามารถดำเนินการสอบปากคำได้หลังเทศกาลสงกรานต์ และรอผลตรวจจากแพทย์เพื่อเป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันด้วย หลังจากนั้นก็จะรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อสรุปสำนวนส่งอัยการจังหวัดต่อไป


ขณะที่นางแดง (นามสมมติ) อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นย่าของนายเกตุ ผู้ต้องหา และเป็นยายของ น.ส.เอ ผู้เสียหาย บอกว่า รู้สึกเสียใจและรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าหลานชายแท้ที่ตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก จะกล้าทำกับหลานสาวที่เลี้ยงด้วยกันมาตั้งแต่เล็ก หากไปทำกับคนอื่นที่ไม่ใช่ญาติอาจจะไม่โกรธหรือเสียใจมากขนาดนี้ ส่วนตัวแม้จะเป็นย่าของผู้ต้องหา ก็ยืนยันว่าไม่ปกป้องหลานชาย เพราะทำผิดก็ปล่อยให้รับโทษตามกฎหมาย
นายแดง ยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นหลายแสดงพฤตกรรมในลักษณะชู้สาวกับ น.ส.เอ ซึ่งเป็นหลานสาวเลย ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนพี่น้องปกติ แต่ยอมรับว่าหลานชนิดมีประวัติติดยาเสพติด เคยถูกตำรวจจับกุมข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง จึงคิดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากฤทธิ์ของยาเสพติด

สุรชัย พิรักษา /บุรีรัมย์

แสดงความคิดเห็น