หนุ่มวัย 39 ปีควบกระบะหลุดโค้งคว่ำหลายตลบเจ็บ 3 ราย

วันที่ 6 เมษายน 2562 ช่วงเย็นของวานนี้ที่ พ.ต.ท.สมบูรณ์  พรหมบุตร  สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกหลุดโค้งพลิกคล่ำลงข้างทาง ที่บริเวณทางโค้งบ้านสกล ถนนสายปราสาท-ช่องจอม  ต.ตะเคียน อ.กาบเชิง มีผู้ได้รับาดเจ็บ 3 ราย จึงประสานกู้ชีพเทศบาล ต.กาบเชิง และรถฉุกเฉิน รพ.กาบเชิง รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้  สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน 5216 กทม.พลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่กลางทุ่งนาข้างทาง ในสภาพตัวเก๋งของรถพังยับเยิน ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นชาย 2 ราย และ เด็กหญิง 1 ราย นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลืออยู่ภายในรถ ทราบชื่อต่อมา คือ 1.นายสวด สุดหาร อายุ 39 ปี เป็นคนขับ  อยู่บ้านเลขที่ 60 ม.12 ต.ตะเคียน อ.กาบเชิง   จ.สุรินทร์,2. นายเอียด  ขวัญอ่อน  อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.1 ต.ตะเคียน อ.กาบเชิง บาดเจ็บสาหัส และ 3. ด.ญ.สุธาพร  ขวัญอ่อน อายุ 5 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนายเอียด ขวัญอ่อน  อยู่บ้านเลขที่  30 ม.8 ต.ตะเคียน  อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพและพยาบาล รพ.กาบเชิงจึงเร่งช่วยเหลือออกมาจากตัวรถและทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาที่ รพ.กาบเชิง อย่างเร่งด่วน

เบื้องต้นทราบว่าทางโค้งบริเวณดังกล่าวมักจะเกิดอุบัติเหตุรถหลุดโค้งอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดเดินทางมาจากบ้านสกล ต.ตะเคียน เพื่อไปยังบ้านตะเคียน ต.ตะเคียน จากนั้นคนขับน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว จึงทำให้รถเสียหลักหลุดโค้ง ตกข้างทางพลิกหลายตลบและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จนท.ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ที่ชัดเจน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

//////////////////////////////////////////

เขมชาติ ชุณหกิจขจร…ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์

แสดงความคิดเห็น