ทหารผ่านศึก แถลงจัดคอนเสิร์ตสร้างอาคารศูนย์ประสานงานช่วยเหลือเพื่อนทหารผ่านศึกในพื้นที่

วันที่ 26 ก.พ.62 ที่ชมรมทหารผ่าศึกครบุรี ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ทหารผ่านศึกเกียรติวัฒนา โชคลาภ ประธานชมรมทหารผ่านศึกครบุรี อ.ครบุรี พร้อมด้วย นางสาวจารุภา กำเนิดพันธุ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแชะ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานแสดงคอนเสิร์ตรวมน้ำใจเพื่อทหารผ่านศึกครบุรี เพื่อจัดหาเงินรายได้ช่วยเหลือชมรมทหารผ่านศึกครบุรีในการก่อสร้างต่อเติมอาคารชมรมทหารผ่านศึกครบุรี และจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานที่จำเป็น โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ลานข้างโรงพยาบาลครบุรี ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

ทหารผ่านศึกเกียรติวัฒนา โชคลาภ ประธานชมรมทหารผ่านศึกครบุรี เปิดเผยว่า การจัดงานดังกล่าวก็เพื่อต้องการจัดหาเงินรายได้มาดำเนินการก่อสร้างต่อเติมอาคารชมรมทหารผ่านศึกครบุรี ที่ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จ เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์และจะได้ใช้เป็นที่ติดต่อประสานงานเพื่อให้ความช่วยเหลือเพื่อนทหารผ่านศึกที่เดือดร้อนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง

ทั้งนี้ทหารผ่านศึกในพื้นที่อำเภอครบุรี ซึ่งได้ร่วมกันสร้างคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติต่อสู้รักษาเอกราชของประเทศ มีจำนวนทั้งหมดกว่า 750 ราย ส่วนหนึ่งหลังจากที่ปลดระวางจากการรับใช้ชาติ ยังไม่มีที่ทำกิน และอาชีพที่สร้างรายได้เป็นหลักแหล่ง จึงจำเป็นที่จะต้องมีการรวมกลุ่มกันเพื่อคอยให้ความช่วยเหลือเพื่อนทหารผ่านศึกด้วยกัน เพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จึงอยากให้ทางภาครัฐหันมาให้ความสำคัญกับทหารผ่านศึกเพื่อให้มีสวัสดิการเพิ่มขึ้น มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพราะคนกลุ่มนี้สร้างคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติมาอย่างมากมายอย่างยิ่งโดยภายในคอนเสิร์ตจะมีศิลปิน หมิง ร้อยเสียง และตลกคณะผู้ใหญ่คำเกิ่ง มาให้ความบันเทิง โดยบัตรราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท 1 ที่นั่ง ไปจนถึง 2,000 บาท 5 ที่นั่ง สามารถติดต่อประสานงานได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-2058062 หรือ 093-5135862.

นันทวัฒน์. อุ่มพิมาย. นครราชสีมา. ภาพ/ข่าว

แสดงความคิดเห็น